Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc January 9, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Sau khi bị phản ứng từ cộng đồng mạng với những lời lẽ miệt thị, xúc phạm đến Tân hoa hậu H'Hen Niê, phóng viên Đào Tuấn báo Lao động đã bị Hội nhà báo yêu cầu cơ quan chủ quan giải trình và Cục báo chí đã yêu cầu xem xét kỷ luật đã đăng tải lời xin lỗi đến tân hoa hậu và cộng đồng. Tuy nhiên, lời xin lỗi này được đăng tải lên facebook của một người khác...


Cục báo chí yêu cầu xử lý phóng viên báo Lao động miệt thị Hoa hậu H'Hen Niê trên facebook

7:19:00 PM | January 8, 2018
Cục Báo chí, Bộ TT&TT đã có công văn đề nghị Tổng biên tập báo Lao động chỉ đạo phóng viên Đào Tuấn giải trình việc đăng nội dung thông tin miệt...

Toàn văn lời xin lỗi của nhà báo Đào Tuấn:
Tôi sai và tôi gửi lời xin lỗi tới H'Hen Niê, tới các bạn.
Trong buổi sáng 7-1, trên Facebook cá nhân, tôi đã có một post xúc phạm, miệt thị tới H'hen Niê với những lời lẽ không thể chấp nhận được.
Dù Facebook cá nhân bị report chưa mở lại được nhưng tôi thấy cần gửi lời xin lỗi tới H'hen Niê, tới các bạn vì những lời lẽ xấu xí của mình.
Hôm nay 9-1, tôi đã làm tường trình gửi Bộ Thông tin và truyền thông cũng như cơ quan nơi tôi đang làm việc. Sẽ có phạt. Sẽ có kỷ luật nặng. Nhưng đó là cái giá phải trả cho những lời lẽ, cho những phát ngôn đáng lẽ phải là tối kỵ với một phóng viên, một người làm truyền thông.
Tôi phải chịu trách nhiệm. Và những gì các bạn đang viết, tôi xin được lắng nghe để tự sửa mình.
Liệu có thể chấp nhận lời xin lỗi này để bỏ qua ? Trong khi Đào Tuấn xác định sẽ bị xử lý kỷ luật, thậm chí là kỷ luật nặng ?
Thành Nam 

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm