Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc January 26, 2018 , 0 bình luận

Dù đang có chuyến công du nước ngoài, nhưng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã viết thư động viên thầy và trò Đội tuyển U23 Việt Nam trước trận chung kết.

Nội dung bức thư của Thủ tướng như sau:
Gửi Huấn luyện viên Park Hang Seo, Ban huấn luyện và các em trong Đội tuyển U23 Việt Nam.
Tôi gửi tới thầy Park và toàn thể Đội tuyển bóng đá U23 tình cảm thân thương, sức nóng, không khí hào hùng của những biển cờ sôi động và niềm tin chiến thắng nơi quề nhà đang hướng về Đội tuyển thân yêu của chúng ta.
Thủ tướng gửi thư cho thầy trò U23 Việt Nam trước trận chung kết .

Bản lĩnh kiên cường, tinh thần quả cảm, sự sáng tạo trong từng đường bóng lăn và tiến bộ qua từng trận đấu của các em đã đưa chúng ta tới trận chung kết Giải vô địch bóng đá U23 Châu Á. Những chiến thắng này khơi dậy tình yêu Tổ quốc mãnh liệt và lòng tự hào dân tộc của muôn người dân nước Việt.
Ngày mai, thầy và trò U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu mới, trận chung kết, dấu ấn lịch sử của nền bóng đá nước nhà. Đây là thử thách rất cam go, nhưng tôi muốn nhắn rằng, hơn 90 triệu người dân Việt Nam đứng sau, cổ vũ và dõi theo từng bước chân, đường bóng của các em.

Thủ tướng gọi điện chúc mừng đội U23 Việt Nam

6:35:00 PM | January 23, 2018
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa trực tiếp gọi điện thoại tới Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh đang có mặt tại Trung Quốc. Ông gửi...
Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay, hãy bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ, sắc áo của Tổ quốc Việt Nam thân yêu!
Thân ái.
Nguyễn Xuân Phúc
Thủ tướng Chính phủ Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam./.
PV/VOV.VN

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy