Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc January 29, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Như Báo đấu trường dân chủ đã đưa tin, ngay sau khi nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển phản pháo hãng hàng không Vietjet vì đã sử dụng các mẫu thiết kế của anh vào mục đích 'đón các tuyển thủ U23 Việt Nam về nước trên chuyến bay của Vietjet' gây phẫn nộ dư luận.

Trước sự phản ứng gay gắt của cộng đồng, nhất là các nghệ sĩ Việt,... tối hôm qua bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Tổng giám đốc thay mặt ban lãnh đạo hãng hàng không xin lỗi lời xin lỗi đến Đoàn bóng đá U23 Việt Nam cũng như công chúng về hành động phản cảm của một diễn viên múa trên chuyến bay chở Đội tuyển U23 Việt Nam về nước.

Ai là người quyết định cho nhóm người mẫu mặc bikini phản cảm trên chuyến bay đón U23?

8:21:00 PM | January 28, 2018
(Tindautruongdanchu)-Một video clip và nhiều hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, báo chí về những người mẫu Việt ăn mặc hở hang, phản cảm trên chuyến...

Toàn văn lời xin lỗi của bà Nguyễn Thị Phương Thảo:

Vietjet Air:
VietjetAir xin có đôi lời cùng Đoàn bóng đá U23 Việt Nam, với quý vị và các bạn:
Trên chuyến bay đón Đoàn bóng đá U23 Việt Nam từ Trung Quốc về nước, do một diễn viên tham gia tiết mục múa đã tự ý rời vị trí quy định đến xin chữ ký của HLV và cầu thủ U23 VN.
Sự việc này càng đáng tiếc hơn khi bị một số người trên chuyến bay chụp hình bằng điện thoại di động và đưa lên mạng xã hội.
Hình ảnh thuộc phạm vi của không gian múa trước đó nhưng khi diễn viên tự ý xin chữ ký và bị chụp hình đưa lên mạng xã hội, sự việc đã đi quá đà, tạo bức xúc cho nhiều người.
Dù những lý do vừa nêu, xuất phát từ hành vi bột phát của cá nhân thì Ban lãnh đạo VJA cũng thấy rất lấy làm đáng tiếc và day dứt.
Ban lãnh đạo VJA xin nghiêm khắc kiểm điểm, chân thành nhận lỗi cùng Đoàn bóng đá U23 Việt Nam cùng quý vị và các bạn.
Một lần nữa xin cáo lỗi và mong được sự lượng thứ của quý vị và các bạn!
Thành Nam Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm