Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc February 9, 2018 , 0 bình luận

Ngày 8-2, cảnh sát TP Toronto - Canada thông báo họ đã phát hiện ít nhất 6 tử thi tại một căn nhà có liên quan đến nghi phạm giết người hàng loạt Bruce McArthur.

Thám tử Hank Idsinga cho biết các thi thể trên được tìm thấy trong các chậu hoa tại ngôi nhà được nghi phạm McArthur thuê làm nhà kho bằng cách chăm sóc vườn miễn phí cho gia chủ. Trong số các thi thể có xác của một người đàn ông mà McArthur bị buộc tội sát hại, Andrew Kinsman. 
Nghi phạm bị bắt vào ngày 18-1 và bị cáo buộc 2 tội danh giết người vì có liên quan đến sự mất tích của ông Kinsman và ông Selim Esen. Hai người này được nhìn thấy lần cuối tại khu vực "Gay Village" (Làng Đồng tính) ở Toronto. Không lâu sau đó, McArthur tiếp tục bị cáo buộc sát hại 3 người đàn ông khác và cảnh sát cho biết họ đã mở rộng việc tìm kiếm số nạn nhân khác nữa. 
Ba nạn nhân khác được xác định bao gồm ông Majeed Kayhan (58 tuổi), mất tích năm 2012, ông Soroush Marmudi (50 tuổi), mất tích năm 2015 và ông Dean Lisowick, mất tích trong giai đoạn từ tháng 5-2016 đến tháng 7-2017. Theo thông tin của cảnh sát, ông Lisowick là người vô gia cư sống tại các trung tâm hỗ trợ và chưa được báo mất tích. Trước đó, ông Kinsman (49 tuổi) được báo mất tích vào tháng 6-2017 còn ông Esen (44 tuổi) mất tích vào tháng 4. 
Nghi phạm giết người hàng loạt Bruce McArthur. Ảnh: Facebook
5 người được xác định là nạn nhân của nghi phạm McArthur. Ảnh: Toronto Police
Giới chức trách đã kiểm tra ít nhất 30 địa điểm khác nơi nghi phạm làm việc trồng cây, trong đó bao gồm cả những khu vực giàu có nhất Toronto. Cảnh sát cho biết họ dự kiến sẽ tìm được nhiều phần thi thể khác trong các chậu cây xung quanh thành phố. Ông Idsinga nói họ đang thu giữ 15 chậu nhưng từ chối tiết lộ diễn biến của cuộc kiểm tra. 

Canada chấn động vụ giết người hàng loạt ở làng đồng tính

10:16:00 PM | January 30, 2018
Cảnh sát Canada đang tiến hành cuộc điều tra "chưa từng có tiền lệ" khi tiếp tục tìm kiếm thêm các nạn nhân của một nghi phạm giết người hàng loạt. Theo...
Các nhà điều tra đang bắt đầu khai quật một phần khu vườn của ngôi nhà nơi các thi thể mới được phát hiện. Họ đã dựng một căn lều lớn và lắp đặt máy sưởi trong ngôi nhà để ngăn không cho nền đất bị đóng băng.
Theo lời ông Idsinga, cảnh sát đã nghĩ đến chuyện đào bới ngôi nhà thứ hai ở một nơi khác nhưng điều này còn tùy thuộc vào những thứ họ tìm thấy trong khu vườn.
Các nhà điều tra chưa công bố các chi tiết đầy đủ nhưng nghi phạm 66 tuổi được cho là đã gặp gỡ các nạn nhân khi lái xe vòng quanh thành phố và sử dụng các ứng dụng hẹn hò cho người đồng tính. "Một cuộc điều tra kỹ thuật số mở rộng đang được tiến hành. Chúng tôi đang điểm tra máy tính, điện thoại và các ứng dụng trực tuyến khác nhau" - ông Idsinga tiết lộ. 
Ngoài ra, cảnh sát sẽ xem xét hàng trăm vụ mất tích khác và cố xác định xem họ có phải là nạn nhân của McArthur hay không.
Bảo Hạnh (báo Người lao động/Theo CBS News)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy