Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc February 5, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội, ông Trần Đức Anh Sơn bị xử  lý vì đã đăng tải các bài viết lên mạng xã hội có nội dung xuyên tạc, sai trái, không đúng với quan điểm của Đảng và Nhà nước.

>Kêu gọi thả tù nhân phản quốc: Đánh tráo khái niệm tội phạm và bất đồng chính kiến
>Đấu tranh với các quan điểm sai trái bảo vệ chủ nghĩa Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh


Kỳ họp thứ 20, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng đã công bố hàng loạt quyết định xử lý kỷ luật đối với những cán bộ có hành vi vi phạm. 


Kỷ luật với hình thức khiển trách đối với những cá nhân là cán bộ ký tên tập thể vào đơn tố cáo vi phạm Quy định số 47 của Ban chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm; sử dụng con dấu của cơ quan, đơn vị không đúng với quy định hiện hành. Các cá nhân gồm:  bà Trần Thị Kim Oanh (Phó trưởng Ban Nội chính Thành ủy); ông Trần Huy Đức (Chánh thanh tra thành phố); bà Lê Thị Thu Hạnh, (Phó giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố) và ông Trần Văn Chung (Trưởng phòng An ninh Kinh tế, Công an thành phố Đà Nẵng) bằng hình thức khiển trách.

Xử lý hình thức cảnh cáo đối với ông Trần Đức Anh Sơn, Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội với hành vi viết và đăng tin bài trên mạng xã hội có nội dung sai sự thật, bịa đặt, không đúng với quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

"Vi phạm của ông Trần Đức Anh Sơn là nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức Đảng và cá nhân", cơ quan kiểm tra nêu.
Rất nhiều người vẫn coi mạng xã hội thể hiện quan điểm cá nhân nhưng đi quá xa dẫn đến xúc phạm, xuyên tạc và vu cáo cán bộ của Đảng, Nhà nước; chính sách của Đảng và Nhà nước ta.
Thành Nam 

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm