Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc February 6, 2018 , 0 bình luận

Hai người mặc trang phục phù thủy bị cảnh sát Đức truy lùng vì có hành động thả một cô gái vào vạc nước đang sôi khiến cô bỏng nặng.

Một cô gái Đức 18 tuổi phải nhập viện điều trị các vết bỏng nặng ở bàn chân và bắp chân sau khi bị hai người mặc trang phục phù thủy thả vào vạc nước sôi trong sự kiện hóa trang diễu hành ở thị trấn Eppingen, bang Bad Württemberg, Đức hôm 3/2, theo Express.
Cảnh sát kiểm tra vạc nước sôi khiến thiếu nữ bị bỏng trong vụ việc. Ảnh: DPA.

Nạn nhân cho biết khi đang tham gia đoàn diễu hành với khoảng 2.000 người hóa trang thành phù thủy thì bất ngờ bị một đối tượng nhấc bổng lên, trong khi đối tượng còn lại mở vung vạc nước sôi được đặt trên xe đẩy.
Cảnh sát cho rằng hai đối tượng này đang thực hiện một trò đùa với nạn nhân để tái hiện hình ảnh phù thủy luộc sống nạn nhân trong truyện cổ tích, nhưng vì một lý do nào đó, chân cô gái bị nhúng vào vạc nước đang sôi sùng sục khiến cô bị bỏng. Hai người này sau đó bỏ mặc nạn nhân bên vệ đường và rời khỏi hiện trường
Giới chức ngày 5/2 cho biết một cuộc điều tra đã được mở, hai nghi phạm bị truy nã vì hành vi xâm hại thân thể người khác và không hỗ trợ cuộc điều tra. "Chuyện như thế này không được phép xảy ra", Klaus Hotaschke, người đứng đầu thị trấn, nói.
Ra đời từ năm 2003, lễ diễu hành trong trang phục phù thủy là hoạt động thường niên và nổi bật trong năm của thị trấn Eppingen.
Vũ Phong (báo vnexpress)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm