Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc February 7, 2018 , 0 bình luận

Cảnh sát Nhật đang điều tra vụ việc một thủy thủ tàu sân bay USS Ronald Reagan bị cáo buộc tấn công tình dục.


Cảnh sát Tokyo mới đây bắt giữ một thủy thủ thuộc biên chế tàu sân bay Mỹ USS Ronald Reagan vì bị cáo buộc tấn công tình dục, Sputnik ngày 5/2 đưa tin.
Tàu sân bay USS Ronald Reagan của hải quân Mỹ. Ảnh: AP.

"Chúng tôi đang phối hợp với giới chức Nhật. Do những yêu cầu về điều tra và bảo mật, chúng tôi không thể đưa ra bất cứ thông tin bổ sung nào", phát ngôn viên lực lượng hải quân Mỹ tại Nhật Reann Mommsen tuyên bố.
Hải quân Mỹ chưa đưa ra danh tính thủy thủ bị bắt, nhưng một quan chức lực lượng này cho biết nạn nhân bị tấn công không phải là người Nhật Bản.
Vụ bắt giữ xảy ra ngay sau khi hạm trưởng USS Ronald Reagan Michael Donnelly vừa ban hành một lệnh cấm uống rượu ngắn hạn đối với mọi thủy thủ trên tàu trong bối cảnh các sự cố liên quan đến đồ uống có cồn với binh sĩ Mỹ tại Nhật đang gia tăng.

Nỗi lo về 'đại dịch tình dục' của quân đội Mỹ

11:27:00 AM | March 15, 2017

Bê bối phát tán ảnh nhạy cảm của hàng loạt nữ binh sĩ vừa qua chỉ là một diễn biến trong "cơn đại dịch tình dục" đang lan tràn trong quân đội Mỹ, bất...
Mommsen cho biết lệnh cấm được dỡ bỏ vào ngày 5/2, sau khi các thủy thủ cam kết nhận thức rõ tầm quan trọng của việc đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp trong công việc hàng ngày.
USS Ronald Reagan là soái hạm của nhóm tác chiến tàu sân bay số 5, triển khai luân phiên tại Yokosuka, Nhật Bản. Thủy thủ đoàn của USS Ronald Reagan ở Nhật hiện gồm khoảng 3.000 người.
Nguyễn Hoàng (báo vnexpress)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy