Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc February 24, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Một đoạn video ghi lại toàn cảnh và lời thoại giữa một tài xế và nhân viên trạm BOT khi tài xế cố tình sử dụng tiền lẻ + dính nước và nhàu nát.

>Kẻ phản quốc Phạm Đoan Trang chính thức bị tạm giữ hình sự vì hành vi tuyên truyền chống nhà nước

>Vì sao cựu quân nhân chuyên nghiệp Phạm Thị Hoài Thương lại đứng kêu oan ?
>Thủ đoạn 'yêu sách' những đòi hỏi vô lý của linh mục Đinh Văn Minh nhằm phá hoại gây rối
>Chiều trò lợi dụng tự do, dân chủ, nhân quyền để tuyên truyền những luận điệu cực đoan
>Linh mục Đặng Hữu Nam bị điều chuyển mục vụ là do sức ép của chính quyền?
>Phaolô Nguyễn Thái Hợp gửi thư chúc tết hay thư yêu cầu giáo dân 'cống nạp thuế'
>Ai hậu thuẫn cho những kẻ chuyên gây rối tại các trạm BOT?
>Kẻ lẻo mép Nguyễn Trung Trọng Nghĩa và câu chuyện hài ước về nhân quyền Việt Nam
>Bức thư ngỏ gửi tù nhân chính trị Trần Thị Nga và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh: Tị nạn miền đất hứa cho các nhà đấu tranh khoác áo 'dân chủ'
>Cấn Thị Thêu thất bại trên con đường xuất ngoại 'tị nạn"


Lâu nay phương thức phá các trạm BOT của một nhóm có tên 'Bạn hữu đường xa' sử dụng là tiền lẻ, tiền dính nước và có số dư lẻ 100 đồng nhằm tạo điều kiện cho việc dừng chân lâu tại các trạm BOT để gây ách tắc giao thông.Tài xế chuẩn bị qua trạm BOT bằng thủ đoạn đã sử dụng


Đoạn video do đối tượng có tên Lạc Văn Lối (một tài khoản trên facebook) đăng tải vào 19 giờ 50 phút hôm qua (ngày 23/02/2018) cho thấy tài xế chính là nhân vật này trên facebook cố 'cự giải' với nhân viên kiểm soát vé trạm BOT.


Cái lý mà đối tượng này đưa ra như tiền là tiền thật, do ngân hàng nhà nước phát hành; tôi là người lao động tôi không chống đối; tiền do mồ hôi nước mắt tôi làm ra; ....


Video tài xế cố tình cự cãi với nhân viên trạm BOT:
Video sử dụng tiền lẻ qua trạm BOT Biên Cương hôm nay 24/2/2018:


Video do chủ nhân Trần Tuấn Kiệt đăng tải trên trang facebook cá nhân của mình


Đành rằng tiền là tiền thật, do ngân hàng nhà nước phát hành nhưng thực tế có tài xế nào hoặc một cá nhân nào lại sử dụng toàn tiền có mệnh giá nhỏ nhất như 500 đồng, 1000 đồng và 2000 đồng để thanh toán nếu không có dụng ý xấu muốn câu giờ ? trừ khi đổi tiền lẻ sử dụng khi vào lễ chùa.Trần Tuấn Kiệt đăng tải video và không quên kèm  theo đoạn bình luận về một nhóm chuyên gây rối trạm BOT: "ởi vì chúng mình cùng chung một nhóm, nhóm của chúng mình có chung một lợi ích, nên chúng mình phải sát cánh bên nhau!"

Trần Tuấn Kiệt đã chính thức đăng tải lô gô có biểu tượng 'phá trạm BOT Biên Cương' trên trang facebook của mình vào hồi 7 giờ 35 phút hôm qua 23/2/2018)Ai hậu thuẫn cho những kẻ chuyên gây rối tại các trạm BOT?

2:48:00 PM | February 21, 2018

(Tindautruongdanchu)-Một chi tiết đáng lưu ý là các trạm BOT thường xuyên bị phá dưới nhiều hình thức, hành vi và đối tượng khác nhau. Vậy, ai là người...

Quảng Ninh chỉ đạo xử lý nghiêm các trường hợp gây rối tại trạm BOT Biên Cương

9:59:00 AM | February 23, 2018

Chiều 22-2, UBND tỉnh Quảng Ninh ra công điện yêu cầu Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo lực lượng chức năng khẩn trương điều tra các trường hợp có hành vi..

Điều này khẳng định rằng các đối tượng xấu đã lợi dụng các quy định của nhà nước ta hiện nay để chống phá thông qua những kịch bản lặp đi lặp lại nhiều lần tại các trạm BOT, thậm chí các đối tượng này đi qua rồi lại đi lại và cứ đi đi lại lại liên tục trong cùng một thời gian. 


Do đó, cơ quan chủ quan cần có quy định rõ ràng và xử lý quyết liệt đối với các đối tượng câu lưu thời gian gây cản trở giao thông tại các trạm BOT.


Viết Thắng 

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy