Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc February 26, 2018 , 0 bình luận

Các điều tra viên đang làm rõ đường dây buôn bán ma túy trong Học viện Hải quân Mỹ gần thủ đô Washington, đơn vị chuyên đào tạo các sỹ quan của lực lượng hải quân và lính thủy đánh bộ Mỹ.

3 chuẩn úy hải quân của Học viện Hải quân Mỹ bị buộc tội buôn bán cocaine, LSD và ketamine, loại thuốc an thần cực mạnh, các giao dịch được thực hiện qua mạng lưới ngầm và sử dụng tiền ảo Bitcoin để thanh toán, theo thông tin Fox News đăng tải.
Các điều tra viên của Hải quân Mỹ đang thực hiện công tác điều tra sau khi nhận được thông tin về đường dây buôn bán ma túy đang hoạt động ngay bên trong Học viện Hải quân Mỹ, có trụ sở gần Washington. Đây là đơn vị chuyên đào tạo các sỹ quan cho lực lượng Hải quân và Lính thủy Đánh bộ Mỹ.
Phát ngôn viên của Học viện Hải quân Mỹ, David Mckinney, cho biết việc điều tra do Học viện Hải quân Mỹ và Cơ quan Điều tra Tội phạm Hải quân Mỹ (NCIS) thực hiện sau khi nhận được thông tin về 1 chuẩn ý bị cáo buộc sử dụng ma túy tại lữ đoàn của mình.
 Các chuẩn úy hải quân thuộc Học viện Hải quân Mỹ trước Lễ tốt nghiệp của học viện. (Ảnh: AP)

“Kết quả của cuộc điều tra vẫn đang được xử lý. Chúng tôi đang tiếp tục làm việc cùng với NCIS về những cáo buộc này. Hải quân không dung thứ cho việc lạm dụng ma túy và coi mọi cáo buộc về hành vi sai trái này là rất nghiêm trọng”, phát ngôn viên Mckinney cho biết.

Hải quân Mỹ lại đau đầu vì thủy thủ có hành vi phân phối ma túy tại Nhật Bản

8:49:00 PM | February 12, 2018
Hải quân Mỹ đang mở cuộc điều tra quy mô để làm rõ cáo buộc cho rằng các thủy thủ có hành vi nhập khẩu, phân phối ma túy bất hợp pháp từ trụ sở của...

Cuộc điều tra được thực hiện sau khi các đặc vụ của Cơ quan Phòng chống Ma túy Mỹ (DEA) sử dụng cho nghiệp vụ phát hiện ra cocaine tại phòng của các nghi phạm bên trong Học viện Hải quân Mỹ. Theo thông tin ban đầu, có khoảng 20 học viên Học viện Hải quân Mỹ có liên quan đến đường dây buôn bán ma túy này.

Tuy nhiên, đây không phải là những trường hợp đầu tiên, trước đó vào năm 2016 và 2017, Học viện Hải quân Mỹ đuổi tổng cộng 7 học viên do có liên quan đến ma túy.
Nguyễn Tiến (báo VTC News/Nguồn: Sputnik)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy