Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc February 22, 2018 , 0 bình luận

Một học sinh trung học bất mãn định xả súng trường học ở Nam California nhưng âm mưu phá sản khi một nhân viên an ninh nghe được kế hoạch. 


Nhân viên bảo vệ trường trung học phổ thông El Camino ở thành phố Whittier, phía đông thành phố Los Angeles, đã nghe thấy học sinh 17 tuổi tuần trước dọa nã đạn trong vài tuần tới, cảnh sát trưởng quận Los Angeles Jim McDonnell hôm 21/2 nói.
Những khẩu súng được phát hiện tại nhà nam thiếu niên. Ảnh: Văn phòng cảnh sát Quận Los Angeles.

"Các bậc phụ huynh, đây cần là lời cảnh tỉnh, hãy làm ơn nói chuyện với các con của quý vị", Fox News dẫn lời McDonnell nói. "Chúng tôi nợ những học sinh, phụ huynh, thầy cô giáo lòng biết ơn vì họ đã cung cấp những manh mối này". 

Mỹ: Đau đầu khi người có tiền sử tâm thần vẫn mua được súng

8:36:00 AM | February 22, 2018
Giới chức cũng như các nhà lập pháp Mỹ vẫn bất đồng sâu sắc về thắt chặt các biện pháp kiểm soát súng vốn bị trì hoãn từ lâu, bất chấp làn sóng phẫn...
Các vũ khí được tìm thấy trong nhà nam thiếu niên bao gồm hai khẩu súng trường AR-15 và 90 băng đạn. McDonnell gọi Marino Chavez, nhân viên an ninh tại trường, là "anh hùng" vì đã báo cho giới chức. 
Thông tin được đưa ra sau vụ xả súng hôm 14/2 tại một trường trung học ở bang Florida làm 14 thiếu niên và ba giáo viên thiệt mạng. Cảnh sát trưởng cho rằng hành động của nhân viên an ninh cho thấy "tất cả chúng ta cần phối hợp" để ngăn chặn nguy cơ bạo lực tiềm ẩn tại các trường học.

Mỹ: Lại xả súng ở trường học làm ít nhất 17 người thiệt mạng

4:01:00 PM | February 15, 2018
Ít nhất 17 người đã thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương trong vụ xả súng tại một trường trung học ở thành phố Parkland, bang Florida. >Xả...
Trọng Giáp (theo Vnexpress)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy