Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc February 23, 2018 , 0 bình luận

Thống đốc bang Missouri bị truy tố với cáo buộc chụp ảnh khỏa thân phụ nữ mà không được sự đồng ý của người này. 


Thống đốc Eric Greitens hôm 22/2 bị một bồi thẩm đoàn thành phố St. Louis cáo buộc tội danh xâm phạm đời tư. Theo Kimberly M. Gardner, công tố viên bang, vụ việc xảy ra ngày 21/3/2015 và cấu thành tội vì nghi phạm chuyển bức ảnh để cho phép truy cập bằng một máy tính. 
Thống đốc bang Missouri Eric Greitens. Ảnh: AP

Theo đài truyền hình KMOV ở St. Louis, bức ảnh chụp tình trạng khỏa thân hoặc bán khoả thân mà nạn nhân không biết và không đồng ý, ở nơi người đó mong có sự riêng tư. 
Ông Greitens tháng trước thừa nhận đã ngoại tình với một thợ cắt tóc từ tháng 3/2015. Trong cuộc trò chuyện với chồng được ghi âm lại, người phụ nữ cho biết Thống đốc Greitens, người đã có vợ và hai con, chụp ảnh bà và sẽ dùng để hăm dọa nếu bà không giữ bí mật về mối quan hệ ngoài luồng. 
Đại diện của ông Greitens không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận, nhưng một luật sư của Greitens nói với USA Today rằng thống đốc bác bỏ cáo buộc và "hoàn toàn vô tội".
Greitens từng cho biết ông ngoại tình trước cuộc bầu cử hồi tháng 11/2016 nhưng bác bỏ cáo buộc cố hăm dọa bà để giữ bí mật.
Trọng Giáp (báo vnexpress)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy