Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc February 8, 2018 , 0 bình luận

Ngày 7/2, Thư ký Nhà Trắng Rob Porter đồng thời là Trợ lý Tổng thống Mỹ Donald Trump đã từ chức sau khi vướng cáo buộc có hành vi lạm dụng cả về thể chất và tinh thần đối với hai người vợ cũ.
Phóng viên TTXVN tại Washington dẫn thông báo của Nhà Trắng cho biết ông Poter từ chức vì lý do cá nhân và phủ nhận mọi cáo buộc lạm dụng, đồng thời khẳng định ông Porter vẫn được Tổng thống Trump cũng như lãnh đạo trực tiếp của ông là Chánh Văn phòng Nhà Trắng John Kelly tín nhiệm.
Thư ký Nhà Trắng từ chức vì bị cáo buộc lạm dụng thể chất, tinh thần vợ cũ. Ảnh minh hoạ: AFP
Hiện thời gian cụ thể ông Porter rời nhiệm sở chưa được ấn định do ông phải hoàn tất bàn giao công việc. 

Những nghi án quấy rối tình dục của chính khách Mỹ năm 2017

10:58:00 AM | December 31, 2017
(Tindautruongdanchu)-Nước Mỹ một năm với nhiều biến động, dư trấn không chỉ khủng bố, xả súng đẫm máu mà còn liên quan đến các nghi án hiếp dâm, quấy...
Trước đó, trong các cuộc trả lời phỏng vấn tờ Daily Mail, người vợ thứ hai của ông Porter là Jennifer Willoughby tố cáo ông đã từng có hành vi lạm dụng. Người vợ đầu của ông là bà Colbie Holderness cũng cáo buộc ông Porter đã từng có hành vi bạo lực với bà.

Gia đình bị hại lao vào đánh cựu bác sĩ thể thao Mỹ đã xâm hại tình dục gần 300 nạn nhân

6:00:00 PM | February 3, 2018
Trước tòa, bố của ba nữ vận động viên thể dục dụng cụ bị xâm hại tình dục đã lao vào định đánh tên bác sĩ đồi bại Larry Nassar. >Mỹ: Cô giáo gửi...
Ông Rob Porter, tốt nghiệp trường luật Havard, từng làm việc cho các nghị sỹ đảng Cộng hòa trước khi trở thành trợ lý thân cận và thường xuyên tháp tùng Tổng thống Donald Trump trong các chuyến đi làm việc trên cả nước cũng như trong các cuộc họp tại Nhà Trắng./. 
TTXVN

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy