Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc February 14, 2018 , 0 bình luận

Luật sư riêng của Tổng thống Trump nhận tự bỏ ra 130.000 USD để trả cho sao khiêu dâm được cho là từng ngoại tình với ông chủ Nhà Trắng.


Michael Cohen, luật sư riêng của Tổng thống Mỹ Donald Trump, hôm 13/2 tuyên bố đã dùng tiền túi để trả 130.000 USD cho ngôi sao khiêu dâm Stephanie Clifford. Đây là người nói từng quan hệ ân ái với ông Trump chỉ 4 tháng sau khi bà Melania sinh con trai Barron, AFP đưa tin.
Clifford và và ông Trump từng chụp ảnh chung. Ảnh: MySpace

"Tổ chức Trump và chiến dịch tranh cử của ông Trump không liên quan tới giao dịch với cô Clifford. Họ không hề đưa khoản tiền này cho tôi, dù là trực tiếp hay gián tiếp. Khoản chi trả cho cô Clifford hoàn toàn hợp pháp, không nằm trong ngân sách tranh cử hay đóng góp vào chiến dịch của ông Trump", luật sư Cohen khẳng định.
Truyền thông Mỹ cho biết khoản tiền trên được trả cho ngôi sao khiêu dâm chỉ một tháng trước cuộc bầu cử tổng thống hồi tháng 11/2016, nhằm giữ kín mối quan hệ giữa ông Trump và Clifford. Ngôi sao khiêu dâm khẳng định cuộc ân ái diễn ra hồi năm 2006.
Luật sư Michael Cohen. Ảnh: Business Insider.

Luật sư Cohen cho hay Tổng thống Trump "hoàn toàn bác bỏ" việc từng qua đêm với sao khiêu dâm.

Ông Trump mất 130.000 USD ‘bịt miệng' diễn viên phim khiêu dâm?

11:38:00 AM | January 13, 2018
Điều tra của báo Wall Street Journal tiết lộ luật sư riêng của ông Trump từng dàn xếp việc trả 130.000 USD cho một cựu ngôi sao đóng phim khiêu dâm...
Tử Quỳnh (báo vnexpress)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy