Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc February 13, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Trên mạng xã hội facebook lan truyền mạnh mẽ những hình ảnh xúc động về những chiến sĩ cảnh sát mặc quân phục phát nước, bánh ngọt miễn phí cho những người về quê ăn tết.

>Hành động đẹp của hàng trăm cảnh sát Cần Thơ về bảo vệ môi trường

Theo chia sẻ trên mạng, những hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân có hành động cung cấp nước, bánh ngọt miễn phí và gửi lời chúc thượng lộ bình an đã nhận được hiệu ứng tích cực từ phía cộng đồng mạng xã hôi. Ngay khi hình ảnh và video được đăng tải hàng triệu lượt xem, chia sẻ và like đã tạo ra một hiệu ứng mạnh mẽ với thông điệp "Công an nhân dân vì nhân dân phục vụ" và được mọi người cảm mến, quý trọng.


Hình ảnh được tài khoản T.T.N.Y chia sẻ


Người chia sẻ trên mạng xã hội có tên tài khoản T.T.N.Y đã đăng tải video và hình ảnh này trên mạng xã hội.T.T.N.Y viết: "Hôm nay trên đường đi hướng An Phước ra Hồng Ngự mình bắt gặp một hình ảnh đẹp và thật sự cảm thấy ấm lòng. Gần đoạn trường An Bình B thì phải, có một "Trạm dừng chân nghĩa tình". Các chú chiến sĩ CSGT lập các chốt phát nước suối lạnh và khăn miễn phí cho người đi đường, những người xa quê nay trở về ăn Tết. Mình mong những hình ảnh này sẽ xuất hiện nhiều hơn ở nhiều nơi. Gần gũi và thân thương đến lạ".
Qua tìm hiểu, được biết, đây là sáng kiến của các chiến sĩ CSGT thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp nhằm chia sẻ một phần nỗi khó khăn vất vả của những người con đi làm ăn xa, về quê đón Tết. 
Video mà T.T.N.Y chia sẻ:

"Trạm dừng chân nghĩa tình" của CSGT thị xã Hồng Ngự được đặt trên tuyến đường từ xã An Bình chạy qua thị xã Hồng Ngự. Tại trạm dừng chân này, các chiến sĩ CSGT đã phục vụ người dân cả ngày và tối để phát nước, bánh ngọt và khăn lạnh cho bà con đang trên đường về quê.
Một số hình ảnh khác:
“Rất đông người được phát đồ miễn phí vì đây là tuyến đường mà người dân Đồng Tháp và An Giang về quê. Anh thấy phát từ sáng đến tối mù vẫn chưa nghỉ. Mọi người gửi hình ảnh về rất nhiều để anh chia sẻ trên fanpage. Anh nghĩ đây là hành động đẹp, ý nghĩa cần nhân rộng", tài khoản facebook Phạm Công Trường - admin của fanpage Đồng Tháp quê tôi cho biết thêm.
Thành Nam (TH)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm