Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc February 24, 2018 , 0 bình luận

Đôi nam nữ điều khiển xe máy mang BKS tỉnh Thanh Hóa không đội mũ bảo hiểm, lạng lách đánh võng, khi bị CSGT Ninh Bình bắt giữ còn vu vạ CSGT đánh người đã bị xử phạt hành chính 7,3 triệu đồng.

Ngày 24-2, thiếu tá Hoàng Dương, Đội phó Đội CSGT Công an huyện Hoa Lư (tỉnh Ninh Bình), cho biết liên quan đến một nhóm thanh niên đi trên xe máy gây gối trật tự, lạnh lạch đánh võng trên đường vào Khu du lịch Tràng An (huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình), đơn vị này đã lập biên bản và xử phạt hành chính 7,3 triệu đồng người điều khiển phương tiện mang BKS 36 B4-637.92.

Chiếc xe máy bị CSGT huyện Hoa Lư, t ỉnh Ninh Bình bắt giữ do lạnh lách đánh võng trên đường - Ảnh cắt từ clip

Người điều khiển xe máy trên là Vũ Chí Công (SN 1994, ngụ TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), chở theo một phụ nữ. "Do cả hai đều không đội mũ bảo hiểm còn lạng lách, đánh võng gây mất trật tự an toàn giao thông, nên chúng tôi đã phạt lỗi lạng lách 6 triệu đồng, không đội mũ bảo hiểm: 300.000 đồng, điều khiển phương tiện không có giấy phép lái xe: 1 triệu đồng"- thiếu tá Dương cho biết.

Clip nhóm thanh niên chạy xe đầu trần lạng lách đánh võng bị CSGT truy đuổi trên đường vào danh thắng Tràng An, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Cũng theo thiếu tá Dương, do video người dân cung cấp hơi mờ chưa xác định được BKS xe nhóm thanh niên đi cùng nên đơn vị này đang tiếp tục điều tra, làm rõ các hành vi của nhóm trên để có hướng xử lý.
Nhóm thanh niên đi cùng có hành vi cản trở, chống đối lại lực lượng CSGT - Ảnh cắt từ clip
Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 23-2, người đi đường đã chứng kiến và ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên đi trên 6-7 xe máy không đội mũ bảo hiểm, đánh võng trên đường gây mất trật tự an toàn giao thông, sau đó tung video clip lên mạng xã hội Facebook.
Đang làm nhiệm vụ tại khu vực bến thuyền Tràng An, tổ công tác của Đội CSGT Công an huyện Hoa Lư đã truy đuổi để xử lý. Đuổi một quãng đường dài, CSGT đã bắt giữ được 1 chiếc trong nhóm. Tuy nhiên, 2 người trên xe không chấp hành mà còn giằng co, chống trả tìm cách bỏ chạy. Khi bị kiên quyết xử lý, 2 người này đã gọi thêm "đồng bọn" quay lại giải vây rồi la lối, vu vạ cho CSGT đánh người.
Phong Sơn (báo Người lao động)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy