Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc February 10, 2018 , 0 bình luận

Những tên cướp hôm qua khống chế một tài xế xe tải vận chuyển tiền mặt ở biên giới Pháp - Thụy Sĩ sau khi bắt cóc con gái của ông này.

BBC đưa tin cô gái 22 tuổi bị bắt cóc tại căn hộ ở thành phố Lyon, Pháp bởi hai người đàn ông giả dạng thợ sửa ống nước. 
Bãi đỗ xe gần thành phố Chavornay, Thụy Sĩ, nơi nhóm cướp có vũ trang và bịt mặt khống chế tài xế và lấy đi toàn bộ tiền mặt trên xe tải. Ảnh: Reuters

Tài xế xe tải đang trên đường đến thành phố Lausanne của Thụy Sĩ thì nhận được cuộc gọi yêu cầu nộp tiền chuộc con gái. Ông buộc phải rời khỏi đường cao tốc và lái đến một bãi đỗ xe gần thành phố Chavornay của Thụy Sĩ, nơi những tên cướp có vũ trang và bịt mặt đang chờ sẵn,
"Chúng sau đó khống chế tài xế, cuỗm toàn bộ số hàng trên xe và bỏ trốn trên một chiếc SUV màu tối", cảnh sát Thụy Sĩ cho hay. Số tiền mặt bị cướp trị giá 30 triệu Franc Thụy Sĩ (32 triệu USD). 
Cô con gái được tìm thấy trên một con đường ở ngoại ô Lyon vào 22h tối cùng ngày và không bị thương. 
Cảnh sát kêu gọi các nhân chứng hỗ trợ truy tìm nhóm tội phạm khi chưa tên nào bị bắt giữ. Theo nhà chức trách, nhóm này được cho là gồm 3 người đàn ông, tất cả đều mặc đồ đen và giọng nói được cho là từ vùng phía nam nước Pháp hoặc Bắc Phi.
Anh Ngọc (báo vnexpress)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm