Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc February 11, 2018 , 0 bình luận

Hôm 9/2, nhà cựu vô địch bơi lội Olympic Mỹ, Ariana Kukors đã lên tiếng tố cáo HLV trưởng Sean Hutchinson cũng từng lạm dụng tình dục cô khi cô 16 tuổi đang tập trung tuyển Mỹ.


Nhà cựu vô địch bơi lội Ariana Kukors cũng tố cáo HLV Hutchinson

Những vụ tố cáo tình dục trong làng thể thao Mỹ, xuất phát từ việc các vận động viên tố cáo bác sĩ  Larry Nasser  là bác sĩ của đội Thể dục dụng cụ (TDDC) ĐH Michigan của Mỹ và theo kết quả điều tra trong hai thập niên ông đã cưỡng bức tình dục các vận động viên từ vị thành niên đến trên 18 tuổi với tổng cộng 265 vận động viên.

Mỹ: Cựu bác sĩ thể dục dụng cụ lạm dụng 265 nạn nhân

11:20:00 AM | February 1, 2018
Thẩm phán bang Michigan, Mỹ cho biết con số nạn nhân bị cựu bác sĩ thể dục dụng cụ Mỹ lạm dụng đã lên đến ít nhất 265 người. "Ngoài hơn 265 nhân...

Việc  tố cáo của Ariana Kukors đối với HLV trưởng Sean Hutchinson có thể sẽ tiếp tục châm ngòi cho các màn cáo buộc khác liên quan đến HLV này cũng như những bê bối tình dục trong làng thể thao Mỹ trong thời gian tới. Thực tế việc các VĐV bơi lội bị lạm dụng tình dục nhiều nhất khi tập trung tập luyện ở các trung tâm thể thao dưới nước. Cuối năm ngoái, Scott Volkers, HLV bơi lội nổi tiếng người Úc bị bắt giữ do cáo buộc lạm dụng tình dục.

Thành Nam

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm