Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc February 10, 2018 , 0 bình luận

David Sorensen, người viết phát biểu tại Nhà Trắng, từ chức sau khi bị vợ cũ tố cáo ông bạo lực gia đình.

Nhà Trắng biết thông tin David Sorensen, chuyên viết phát biểu cho Hội đồng Chất lượng Môi trường, bị vợ cũ cáo buộc bạo lực gia đình vào cuối ngày 8/2.
David Sorensen và Jessica Corbett hồi năm 2015. Ảnh: Washington Post.

"Chúng tôi lập tức đối chất với nhân viên này. Ông ấy phủ nhận và từ chức hôm nay", người phát ngôn Nhà Trắng Raj Shah nói với AFP ngày 9/2.
Jessica Corbett, vợ cũ của Sorensen, cho biết bà từng bị chồng lái xe chèn qua chân, châm xì gà vào tay, túm tóc và ném vào tường khi còn chung sống. Bà không trình báo do Sorensen lúc đó có liên quan đến lực lượng hành pháp. Corbett mô tả hành vi của chồng với Cục Điều tra Liên bang (FBI) khi cơ quan này xác minh lý lịch Sorensen hồi mùa thu 2017.

Mỹ: Thư ký Nhà Trắng từ chức vì bị cáo buộc lạm dụng thể chất, tinh thần vợ cũ

9:09:00 AM | February 8, 2018
Ngày 7/2, Thư ký Nhà Trắng Rob Porter đồng thời là Trợ lý Tổng thống Mỹ Donald Trump đã từ chức sau khi vướng cáo buộc có hành vi lạm dụng cả về thể...
Sorensen từ chức không lâu sau khi thư ký Nhà Trắng Rob Porter ngày 7/2 cho biết ông sẽ nghỉ việc, liên quan cáo buộc hành hung hai người vợ cũ. Ông không nói rõ khi nào quyết định này có hiệu lực. Porter là người xem xét nhiều tài liệu trình lên để Tổng thống Donald Trump ký.
Tổng thống Trump ca ngợi Porter vì luôn hoàn thành tốt công việc và tin rằng ông sẽ có công việc tốt hơn trong tương lai.
Như Tâm (báo vnexpress)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm