Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc February 1, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Mới đây trên trang tác chiến không gian  mạng có đưa ra những bức hình chụp được cảnh linh mục Nguyễn Văn Đức và bạn gái dẫn nhau vào khách sạn, thực hư thông tin này như thế nào ?

>Việt Tân vẫn đang ráo riết tiến hành các hoạt động khủng bố
>Kiên quyết xử lý nghiêm những kẻ chống đối công điện của Thủ tướng về hành vi gây rối tại trạm BOT

Linh mục Nguyễn Văn Đức là bề trên Đan viện Thiên An  tại Đan viện Thiên Phước –  Thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế -người từng nổi tiếng vu cáo chính quyền Thừa Thiên Huế đàn áp các Đan sĩ đan viện Thiên An, bị bắt gặp đưa gái vào khách sạn.

Anton Nguyễn Văn Đức tại quầy lễ tân khách sạn Hưng Hương và người bạn gái đang ngồi ở ghế chờ

Người bạn gái đang chờ Anton Nguyễn Văn Đức tại quầy lễ tân
Anton Nguyễn Văn Đức và bạn gái đang chờ lấy phòng tại quầy lễ tân

 Đức Tổng Giám mục Leopoldo Girelli-  đã có buổi gặp gỡ với Bề trên Đan viện Thiên An, Linh mục Antôn Nguyễn Văn Đức, , tại Đan viện Thiên Phước – Thủ Đức, Sài Gòn (Anton Nguyễn Vawnn Đức bên trái)


Theo mô tả, Anton Nguyễn Văn Đức mới đây có chuyến công  tác vào Thành phố Hồ Chí Minh đã đã đến khách sạn Hưng Hương, có địa chỉ tại 321 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh để đặt phòng nghỉ cùng với một người con gái. Điều đáng nói là hành vi của cô gái đi cùng Anton Nguyễn Văn Đức vào phòng nghỉ khách sạn khá lén lút, lo sợ bị một ai đó phát hiện,...

Tỉnh Thừa Thiên Huế khẳng định về hành vi vi phạm của linh mục Nguyễn Huyền Đức

7:12:00 AM | January 10, 2018
(Tindautruongdanchu)-Trước những động thái thiếu chí hợp tác của linh mục Nguyễn Huyền Đức về những hành vi vi phạm pháp luật của mình Ủy ban nhân...

Theo quy định của giáo hội thì vấn đề Anton có vợ, lăng nhăng thì sẽ như  thế nào ?

Theo trang tin Báo Công giáo: "Chức linh mục không phải là một thể chế do con người ban tặng và tranh nhau như Thánh Kinh đã viết: “Không ai được tranh chấp chức linh mục ấy. Chính họ phải được tuyển chọn…” … one who has become a priest not by a law of succession, but by the power of an indestructible life.  For it is testified: “You are a priest forever in the order of Melchizedek.” (Hebrews 7: 16-17).


Anton Nguyễn Văn Đức và cô bạn gái xuất hiện ngoài cửa phòng khách sạn. Vẻ mặt cô bạn gái có vẻ lo sợ bị phát hiện khi chung phòng với Anton Nguyễn Văn Đức

Dĩ nhiên khi được chọn xong thì có nhiều linh mục cũng chẳng còn biết quí, biết giữ cái ơn đặc biệt ấy, vì vậy mà đã xẩy ra rất nhiều chuyện đau lòng cho Giáo Hội. Thí dụ, linh mục phạm tội ấu dâm, linh mục lăng nhăng tình ái, linh mục ham mê tiền tài, linh mục ham mê quyền lực… Tóm lại, họ đã hiện nguyên hình như một con người với thất tình, lục dục; với tham, sân, si. Nhưng biết sao, vì linh mục cũng chỉ là con người. Tôi tin là Chúa biết rõ điều này.

Như vậy, việc Anton dẫn gái vào khách sạn và làm gì ở bên trong thì chắc mọi người đã rõ về hành vi quan hệ lăng nhăng của Anton Nguyễn Văn Đức. Bởi, nếu có người đi cùng là khác giới có thể vào cùng một  khách sạn chứ không thể vào cùng một phòng nhưng rõ ràng bức ảnh đã chứng minh Anton Nguyễn Văn Đức và người phụ nữ kia thuê chung một phòng  khách sạn. 

Qua vấn đề này đề nghị linh mục bề trên của Thiên An Viện, Tổng quyền dòng biển đức quốc tế vào cuộc xác minh về hành vi của Anton Nguyễn Văn Đức và xử lý theo quy định của giáo hội.

Thành Nam
Ảnh: Theo Tác chiến không gian mạng

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm