Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc February 7, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Vụ án Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong tạm khép lại với bản án đủ nghiêm khắc với những kẻ coi thường pháp luật chống người thi hành công vụ và lợi dụng quyền tự do dân chủ để chống phá Nhà nước.

>Lại trò vu cáo về bản án cho kẻ phản bội dân tộc Hoàng Đức Bình
>Làm gì với những thông tin xuyên tạc, sai trái thù địch trên mạng xã hội hiện nay

Bản án đã được Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu tỉnh Nghệ An tuyên với mức án 14 năm cho hai tội danh của Hoàng Đức Bình và 2 năm cho tội danh chống người thi hành công vụ của Nguyễn Nam Phong. Một bản án được sự đồng thuận của nhân dân, giáo dân chân chính trên địa bàn nhưng xem ra một số phần tử cực đoan vẫn tiếp tục sử dụng các chiêu bài cũ để vu cáo, xuyên tạc về phiên tòa và bản án của kẻ phản bội Nhà nước, Nhân dân.

Mẹ của Hoàng Đức Bình vẫn tiếp tục vu cáo về phiên tòa và bản án giành cho đứa con phản lại dân tộc của mình


Như Báo đấu trường dân chủ đã đưa tin về việc các luật sư và một số tờ báo hải ngoại cố tình vu cáo, xuyên  tạc về phiên tòa và bản án này chưa dừng lại ở đó, người thân và linh mục, giáo dân cực đoan vẫn tiếp tục vu cáo sung quanh phiên tòa cũng như bản án giành cho kẻ phạm tội.

Lại trò vu cáo về bản án cho kẻ phản bội dân tộc Hoàng Đức Bình

11:36:00 AM | February 7, 2018

(Tindautruongdanchu)-Không nằm ngoài quy luật, mỗi khi Tòa án Việt Nam đưa ra xét xử những đối tượng phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia thì ngay lập...

Công lý vẫn là niềm tin của nhân dân và kẻ phạm tội phải bị trừng trị nhằm đảm bảo đủ sức giáo dục răn đe. Không thể bất chấp pháp luật xâm phạm vào chế độ, an ninh của Nhà nước, xâm phạm vào quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức và cá nhân. Đặc biệt, pháp luật và người dân Việt Nam không dung thứ cho những kẻ tấn công làm tổn hại đến tính mạng, sức khỏe của người thi hành công vụ.

Video vu cáo bên ngoài phiên tòa khi đang xét xử:
Video vu cáo ngay khi phiên tòa kết thúc:

Không một ai, một tổ chức nào có thể can thiệp vào hoạt động tố tụng hình sự vì đó là nền tảng pháp chế xã hội chủ nghĩa và bất kỳ ai, tổ chức nào phạm tội được quy định trong Bộ luật hình sự thì đều bị xử lý nghiêm minh, đúng người, đúng tội và đúng quy định của pháp luật.

Thành NamTags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm