Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc February 11, 2018 , 0 bình luận

Giới chức bang Kentucky của Mỹ ngày 10/2 cho biết một đối tượng đã xả súng giết chết 4 người trước khi tự sát tại khu vực Paintsville, phía Đông Nam bang này.

>Lợi ích nhóm khiến nước Mỹ ‘bất lực’ trong kiểm soát súng đạn

Theo thông báo, khoảng 16 giờ ngày 10/2 theo giờ địa phương (tức 4 giờ sáng 11/2 theo giờ Việt Nam), cảnh sát nhận được cuộc gọi báo về một vụ nổ súng tại một ngôi nhà ở vùng ngoại ô Paintsville, và khi đến nơi phát hiện 2 thi thể.Cảnh sát Mỹ. (Nguồn: AFP/TTXVN)


Khi đang tiến hành truy tìm kẻ tình nghi, cảnh sát nhận được một cuộc gọi về một vụ nổ súng nữa xảy ra ở một căn hộ cũng ở Paintsville.

Tại hiện trường thứ 2, cảnh sát phát hiện 3 thi thể, bao gồm cả kẻ nổ súng.

Cảnh sát xác định danh tính đối tượng nổ súng là Joseph Nickell song không cung cấp thêm thông tin về người này cũng như danh tính các nạn nhân.

Vụ nổ súng xảy ra chỉ 3 tuần sau một vụ xả súng xảy ra tại một trường trung học cũng tại bang này.

Vụ việc xảy ra ở thành phố Benton khiến 2 học sinh thiệt mạng và 18 học sinh bị thương. Thủ phạm cũng là một học sinh, hiện đã bị bắt giam.


California: Rúng động vụ nữ sinh xả súng điên cuồng giữa trường học

4:49:00 PM | February 2, 2018

Vụ xả súng trường học ngày 1/2 ở bang California đã khiến nhiều người Mỹ lo sợ bởi nghi phạm là một bé gái mới 12 tuổi. >Mỹ: Tài xế xe tải xả súng,...

Theo thống kê, bạo lực súng đạn cướp đi sinh mạng của 90 người Mỹ mỗi ngày trong bối cảnh vấn đề sở hữu súng đạn nhiều năm qua vẫn chỉ là đề tài gây tranh cãi tại Mỹ mà chưa có biện pháp kiểm soát mạnh tay.

Hiện, việc mua bán và sử dụng vũ khí tại nhiều bang ở Mỹ vẫn diễn ra mà không cần thông qua bất kể sự rà soát nào về lý lịch cũng như tiền sử tâm lý.

Thời cựu Tổng thống Barack Obama, ông đã nhiều lần nỗ lực thúc đẩy thông qua dự luật kiểm soát súng đạn tại Mỹ, song đều bị thất bại trong bối cảnh đảng Cộng hòa chiếm đa số ghế trong Quốc hội./. 


Nguồn: Vietnam+

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy