Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 20, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Chiều 19/3 hàng loạt thông tin nói về ông Phó bí thư tỉnh Thanh Hóa có bồ nhí kèm theo loạt ảnh chứng minh đã phát tán trên mạng xã hội với hàng loạt chứng cứ chứng minh về hình ảnh, tin nhắn trao đổi qua điện thoại.


Thanh Hóa: Công an điều tra thông tin lãnh đạo tỉnh có 'bồ nhí'


Ngay sau khi hình ảnh và đoạn tin nhắn được một người có tên trên mạng xã hội có tên tài khoản "Sơn Thai" đưa thông tin và 22 hình ảnh lên mạng xã hội thì những hình ảnh, thông tin này "loan tải" chóng mặt trên mạng xã hội. Người bị tố cáo có bồ nhí là ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư tỉnh Thanh Hóa.

Ngay khi có thông tin này, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã yêu cầu cơ quan điều tra công an tỉnh vào cuộc xác minh đúng, sai. Mọi vụ việc đúng sai như thế nào sẽ do cơ quan điều tra làm rõ nhưng theo quan điểm của báo Thanh niên phối hợp cùng với các chuyên gia công nghệ thông tin thì những thông tin, hình ảnh này 'không đáng tin cậy".

Những hình ảnh phát tán chóng mặt trên mạng xã hội do "Sơn Thai" phát tán:

Lời tố cáo này theo cảm nhận của chúng tôi chính là người có tên "Sơn Thai" vì đọc những lời viết cùng 22 hình ảnh chứng minh thì thấy rất rõ người này là người trong cuộc. Đọc đoạn stattus này cũng có thể cảm nhận người này chắc phải có mối quan hệ rất thân thiết với ông Đỗ Trọng Hưng và cô gái có tên Trang (người bị tố là bồ nhí).Sơn Thai đăng tải lên mạng xã hội kèm theo lời tố là 22 bức ảnh có liên quan để chứng minh

22 bức ảnh chứng minh về những lời tố cáo trên được người này đưa lên, chúng tôi xin trích đăng tải lại một số hình ảnh:

Cô gái bị tố là bồ nhí của ông Đỗ Trọng Hưng...

Để kết luận vấn đề này có đúng hay không và trách nhiệm của những người có liên quan sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật sau khi có kết luận của cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa.

Lê Quang

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy