Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 5, 2018 , 0 bình luận

Liên quan vụ nổ nghiêm trọng tại thành phố Leicester, miền Trung nước Anh ngày 25/2 vừa qua khiến 5 người thiệt mạng và phá hủy một tòa nhà, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ nghi phạm thứ 6 trong ngày 4/3. 

3 đối tượng liên quan vụ nổ tại Leicester bị cảnh sát buộc tội


Theo cảnh sát thành phố, nghi phạm nêu trên khoảng 40 tuổi, đến từ Đông Anglia, bị nghi phạm tội ngộ sát và đang được cảnh sát thẩm vấn.


Hiện trường vụ nổ. (Nguồn: SWNS.com)


Ngoài ra, ba người đàn ông khác ở độ tuổi 30 tuổi cũng bị bắt trước đó vì bị nghi cố tình phóng hỏa gây nguy hiểm và vô tình khiến 5 người thiệt mạng. Phiên tòa xét xử các nghi phạm dự kiến diễn ra trong ngày 5/3. Cuối tuần qua, hai người khác bị bắt từ hôm 2/3 đã được thả nhưng vẫn tiếp tục bị điều tra. 


Vụ nổ ngày 25/2 gần trung tâm thành phố Leicester đã phá hủy một siêu thị và một căn hộ hai tầng phía trên đó. Các nạn nhân thiệt mạng trong vụ nổ gồm một bà mẹ 46 tuổi và hai người con trai cùng với một người bạn gái của một trong hai người con và một phụ nữ 22 tuổi khác. 

Các hình ảnh và video trên mạng xã hội cho thấy một tòa nhà chìm trong lửa với các mảnh vỡ rải đầy trên phố. Những người dân sống gần khu vực hiện trường, cách trung tâm thành phố 1,6km, cho biết nhà của họ đã bị rung chuyển do sức ép từ vụ nổ. 

Cảnh sát cho biết vụ nổ không có dấu hiệu liên quan đến khủng bố và nhấn mạnh với truyền thông rằng cảnh sát sẽ điều tra kỹ về nguyên nhân vụ nổ./. 


Vietnam+

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy