Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 25, 2018 , 0 bình luận

Hơn 5 km bờ biển Nguyễn Tất Thành (Đà Nẵng) xuất hiện vệt nước màu đen bất thường nổi bọt và có mùi tanh. Cơ quan chức năng đang vào cuộc lấy mẫu kiểm tra.Ngày 25/3, người dân sống dọc bờ biển Nguyễn Tất Thành (Đà Nẵng) phát hiện vệt nước bất thường kéo dài hơn 5 km.
Theo quan sát của Zing.vn, vệt nước có màu đen và xuất hiện nhiều bọt màu vàng rộng khoảng 700 m, dài hơn 5 km chạy dọc bờ biển từ cầu Phú Lộc (quận Thanh Khê) đến bãi tắm Trần Đình Tri (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu).
Video:


Anh Nguyễn Văn Nhất, phường Hòa Khánh Nam, cho biết vệt nước màu đen xuất hiện từ 2h sáng 25/3, có mùi hôi tanh và nhớt. 
“2h sáng tôi ra đây thả lưới nhưng thấy nước đen ngòm nên về nhà, đến trưa nay ra lại để cào nghêu thì vẫn còn. Vệt nước có mùi hôi tanh và có nhớt, đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến nước ở khu vực biển Nguyễn Tất Thành hiện tượng này”, anh Nhất nói.
Trao đổi với Zing.vn, ông Đàm Quang Hưng, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu, cho biết quận đã nắm được thông tin và đang phối hợp với Chi cục Bảo vệ môi trường thành phố làm rõ.
“Mùa này là mùa ruốc nên có khả năng sóng lớn đánh thì ruốc tấp vào bờ và gây hiện tượng màu đen như màu cà phê, có mùi tanh. Chúng tôi đã báo cho Chi cục Bảo vệ môi trường để lấy mẫu kiểm tra”, ông Hưng cho biết.Giáp Hồ (Zingnews)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy