Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 11, 2018 , 1 comment

Trong khi làm nhiệm vụ, các chiến sĩ Đội CSGT số 6 (Hà Nội) nhặt được chiếc ví chứa 5 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng nên liên hệ với người đánh rơi để trả lại.

Sáng 11/3, Đội CSGT số 6 (Công an TP Hà Nội) thông tin, vào khoảng 18h ngày 9/3, các chiến sĩ thuộc Đội CSGT số 6 đang làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư Trần Quốc Hoàn – Nguyễn Phong Sắc (Hà Nội) thì phát hiện một chiếc ví da nằm trên đường.
Kiểm tra chiếc ví, các chiến sĩ CSGT thấy bên trong có 5 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ và chứng minh thư nhân dân mang tên Đinh Thị Huệ (SN 1993, quê ở Sơn La).
 Chiến sĩ CSGT trao trả chiếc ví cho cô gái đánh rơi.
Ngay sau đó, các chiến sĩ báo cáo về Đội CSGT 6 để xin ý kiến, đồng thời tìm cách liên hệ với người đánh rơi chiếc ví.
Đến 10/3, nhận được thông tin về chiếc ví đánh rơi, chị Đinh Thị Huệ - chủ nhân của chiếc ví đến trụ sở Đội CSGT số 6 để nhận lại.


“Ngay sau phát hiện mình bị rơi ví tôi đã trình báo lên cơ quan công an, tuy nhiên hy vọng tìm thấy là rất nhỏ. Trong ví có nhiều giấy tờ rất quan trọng của tôi, thực sự tôi rất biết ơn các chiến sĩ CSGT” - chị Huệ nói.
Tùng Lâm (báo VTC News)

Tags:
  1. 6 điều Bác Hồ dạy đối với người cán bộ công an nhân dân vẫn luôn là những chuẩn mực, thang giá trị để mỗi người chiến sĩ tu dưỡng, phấn đấu và rèn luyện!

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy