Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 8, 2018 , 1 comment

Trước thông tin bia có cặn được đăng tải trên mạng xã hội những ngày qua, hãng Tiger Bia đã lên tiếng trước sự việc này.

Vào khoảng 8h tối ngày 5/3/2018, một tài khoản Facebook đã đăng tải một đoạn clip 3 phút ghi lại cảnh mở nắp một chai bia Tiger đầy cặn và dị vật dù vẫn còn hạn sử dụng. Dưới đáy nắp lon ghi NSX 18/02/2017 và HSD là 18/09/2018.Hình ảnh cốc bia cùng với dị vật (ảnh chụp từ video)Theo chia sẻ trong đoạn clip, một người phụ nữ đã mở nắp một lon bia Tiger dù còn hạn sử dụng nhưng khi rót ra ly, bên trong có rất nhiều dị vật cũng như tạp chất.
Trước thông tin này, PV Báo Pháp Luật TP HCM đã liên hệ với bà Trần Thị Minh Tuyết- đại diện truyền thông của Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam, đồng thời là nhà phân phối của hãng Bia Tiger. Bà Tuyết cho biết: “Đứng trước thông tin này, đại diện Tiger Bia cũng có câu trả lời chính thức trên Fanpage của hãng”.
Video chứng minh bia có dị vật:


Dưới đây là nội dung cụ thể:
Chào các bạn!
Hiện tại đang có một video clip gây hiểu nhầm về sản phẩm bia lon Tiger được đăng tải trên Facebook từ thứ hai vừa qua.
Đến nay, chúng tôi chưa tiếp nhận bất kỳ khiếu nại trực tiếp nào từ người tiêu dùng về trường hợp này. Từ thông tin trên vỏ lon bia trong đoạn video, bộ phận sản xuất của chúng tôi đã tiến hành kiểm tra các sản phẩm lưu mẫu và nhật ký sản xuất. Kết quả không ghi nhận bất kỳ sự cố nào trong quá trình sản xuất hay về chất lượng sản phẩm.
Với tất cả những thông tin hiện có và nội dung cũng như hình thức của video nói trên, chúng tôi tin rằng video này ĐƯỢC DÀN DỰNG CỐ Ý để gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng.
Chúng tôi đang khẩn trương làm việc với tất cả các bên liên quan và cơ quan chức năng để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và nhãn hiệu của chúng tôi. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng tuyệt hảo của thương hiệu bia cao cấp quốc tế Tiger sản xuất tại Việt Nam.
Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, các bạn có thể nhắn tin trực tiếp hoặc liên hệ với số điện thoại chăm sóc khách hàng của chúng tôi: 19001845.
Xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt thành của các bạn với nhãn hiệu
Tiger!
Trân trọng,
Khi được hỏi lý do tại sao đại diện hãng bia cho rằng “video này được dàn dựng cố ý để gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng” thì bà Minh Tuyết cho hay: “ Theo nghiệp vụ và kinh nghiệm, chúng tôi khẳng định điều đó”.

Nguồn: Báo Pháp luật TPHCM

Tags:
  1. Nhìn video có thể đoạn giơ lon bia lên đã có thủ thuật bỏ dị vật vào cốc!

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy