Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 28, 2018 , 0 bình luận

Trong đoạn phim mới được công bố, các lính cứu hỏa đã cố gắng dập tắt ngọn lửa đang thiêu đốt chiếc xe và nạn nhân Quyen Ngoc Nguyen ở bên trong.

Anh: Nghi phạm sát hại cô gái Việt đối mặt án chung thân

Trong đoạn video quay bởi camera hành trình, 3 người lính cứu hỏa đã cố gắng dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, lúc này, mọi việc đã trở nên vô nghĩa khi mà họ đã đến hiện trường quá muộn.

“Nước Anh quá nhân từ”Cô Quynh (32 tuổi) – chị của nạn nhân Quyen Ngoc Nguyen chia sẻ rằng, đáng lẽ các nhà chức trách Anh phải giam giữ những kẻ ác thú cả đời sau song sắt để đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng.

“Tôi không muốn đổ lỗi cho bất kỳ ai nhưng có lẽ chính phủ Anh quá nhân từ với những con người này bởi những gì họ làm thật quá kinh khủng”, Quynh nói thông qua người phiên dịch. “Em gái tôi đã không còn và không có gì có thể thay đổi điều này. Thế nhưng tôi tin rằng nếu những kẻ giết hại em tôi được thả trong tương lai, sẽ còn những người vô tội bị hãm hại. Tôi nghĩ rằng cảnh sát đáng lẽ không nên bao giờ thả chúng ra, chúng là quỷ dữ”.Được biết, William McFall và Stephen Unwin vào hôm qua (27.3) đã bị tòa án Anh kết tội đồng lõa tra tấn và sát hại Quyen Ngoc Nguyen. Theo Belfast Telegraph, bồi thẩm đoàn của tòa án Newcastle Crown, gồm 8 phụ nữ và 4 nam giới, đã thảo luận suốt 4 giờ trước khi đưa ra phán quyết trên. Chị gái của Quyen đã khóc và ôm di ảnh của em trong khi chờ đợi bản án đối với hai kẻ sát nhân.

Ngoài tra tấn và giết người, riêng Unwin, 40 tuổi, còn bị kết tội cưỡng hiếp nạn nhân Quyen, 28 tuổi. Unwin và McFall sẽ đối mặt với phần đời còn lại sau song sắt nhà tù. Ông David Hines, người sáng lập Hiệp hội Nạn nhân Quốc gia Anh, cho hay án chung thân tương đương ngồi tù tối thiểu 40 năm.

báo Dân Việt


Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm