Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 9, 2018 , 1 comment

Nhóm hỗ trợ pháp lý cho Tổng thống Mỹ giành được lợi thế trong việc ngăn sao khiêu dâm công khai mối quan hệ được cho là với Trump.

Các luật sư của ông Trump tuần trước đã bí mật có lệnh chặn tạm thời đối với sao khiêu dâm Stormy Daniels, người muốn kể câu chuyện về mối quan hệ tình ái giữa cô và Tổng thống, New York Times ngày 7/3 đưa tin, dựa trên tài liệu pháp lý và các cuộc phỏng vấn.
Tổng thống Mỹ Trump và sao khiêu dâm Daniels. Ảnh: The Hill.

Thông tin này lộ ra sau khi thư ký Nhà Trắng Sarah Huckabee Sanders cho biết quá trình xét xử đã "mang lại lợi thế cho Tổng thống". Michael Cohen, luật sư lâu năm của Trump, là người hỗ trợ tích cực quá trình này.
Trong tuyên bố đưa ra đêm 7/3, Lawrence Rosen, luật sư của ông Cohen, cho biết thẩm phán của vụ xét xử kết luận rằng Daniels "đã vi phạm thỏa thuận và ra lệnh cấm cô nộp đơn kiện".
"Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi theo hướng mà các bên đã nhất trí về vụ kiện, tiếp tục bác bỏ các cáo buộc mà cô Clifford và luật sư của cô đưa ra", Rosen nói. Stephanie Clifford là tên thật của Daniels.
Luật sư của Daniels trước đó nói thân chủ từng có quan hệ tình ái với ông Trump vào năm 2006 và 2007. Daniels ngày 7/3 đệ đơn kiện Tổng thống Trump lên tòa án ở Los Angeles, cho rằng thỏa thuận vô giá trị do ông Trump không phải là người ký và cô sẵn sàng thảo luận công khai về quan hệ với ông Trump.
Theo đơn kiện, Daniels và Cohen, luật sư của ông Trump, ký "thỏa thuận im lặng" cùng một tài liệu bổ sung năm 2016, ngay trước cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Trong thỏa thuận, ông Trump và Daniels lần lượt được nhắc tới bằng hai cái tên David Dennison và Peggy Peterson. Tài liệu bổ sung mới tiết lộ danh tính thực sự của các bên là Clifford và Trump.
Khánh Lynh (báo vnexpress)

Tags:
  1. Quả là tình huống khó đỡ hơn đỡ đẻ!

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy