Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 25, 2018 , 0 bình luận

Ông Nguyễn Thanh Hưởng, Phó giám đốc phụ trách Cảnh sát PCCC TP.HCM, cho hay nguyên nhân vụ cháy lại hôm trước ở chung cư Cariana Plaza là do máy bơm chạy lâu quá nên nóng và phát hỏa.


Cán bộ PCCC địa bàn và chủ đầu tư phải chịu trách nhiệm về vụ cháy hung cư CarinaTại đây, Thứ trưởng Bùi Văn Thành chất vấn Thượng tá Phạm Trí Thảo về tình trạng PCCC ở các chung cư trên địa bàn quận. Ông Thành yêu cầu rà soát lại xem năng lực chữa cháy tất cả các chung cư trên địa bàn quận 8 xem như thế nào, có thường xuyên họp ban quản lí không, có kiến thức về PCCC không.
Thứ trưởng Bủi Văn Thành chất vấn Thượng tá Phạm Trí Thảo về tình hình cháy nổ tại các chung cư ở quận 8. 

Thứ hai là các hệ thống cảnh báo hiện nay có cảnh báo kịp thời cho người dân khi xảy ra vụ việc hay không, có làm việc không hay chỉ là phù phép?

Thứ ba là kiểm tra hệ thống tự chữa cháy bằng nước xem đã đảm bảo an toàn hay chưa, tránh trường hợp để bị kẹt, bị oxy hóa gây nguy hiểm.
Báo cáo với thứ trưởng, ông Nguyễn Thanh Hưởng, Phó Giám đốc phụ trách Cảnh sát PCCC TP.HCM, khẳng định với Thứ trưởng Bùi Văn Thành rằng nguyên nhân vụ cháy lại hôm trước là do máy bơm chạy lâu quá nên nóng và phát hỏa.
Lê Thoa-Nguyễn Tân (báo Pháp luật TPHCM)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm