Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 5, 2018 , 0 bình luận

Ngày 5/3, hãng thông tấn RIA của Nga dẫn lời Thứ trưởng Ngoại giao nước này Sergei Ryabkov cho biết Moskva đã có bằng chứng về việc Mỹ đang cố tình can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Nga sắp tới. 

Theo ông Ryabkov, Mỹ đang âm mưu gieo rắc sự hỗn loạn tại Nga và các lệnh trừng phạt mà Mỹ áp đặt trong thời gian qua là nhằm mục đích gây bất ổn cho Nga. 

Quốc kỳ Nga (trái) và quốc kỳ Mỹ tại sứ quán Mỹ ở Moskva ngày 31/7/2017. (Nguồn: AFP/TTXVN)


Trước đó, ngày 21/2, ông Ryabkov cũng đã cáo buộc Mỹ âm mưu can thiệp vào công việc nội bộ của Nga và làm gia tăng căng thẳng quan hệ song phương trước thềm cuộc bầu cử tổng thống Nga, đồng thời cho biết Nga không loại trừ khả năng có các biện pháp đáp trả các lệnh trừng phạt tiềm tàng của Mỹ chống lại các công dân Nga khi cáo buộc họ âm mưu can thiệp vào cuộc bầu cử thổng thống Mỹ hồi năm 2016. 

Quan hệ giữa Mỹ và Nga hiện đang ở mức thấp như thời Chiến tranh Lạnh do những cáo buộc liên quan đến việc can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ cũng như các vấn đề Syria và Ukraine. 

Moskva luôn cáo buộc Washington âm mưu can thiệp vào công việc nội bộ của Nga và làm gia tăng căng thẳng quan hệ giữa 2 bên./. 

Nguồn: Vietnam+

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy