Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 13, 2018 , 1 comment

Tên tội phạm bị bắn gục ngay khi có hành động tấn công nhân chứng tại phiên tòa.

Vụ việc xảy ra vào năm 2014 nhưng video ghi lại toàn bộ diễn biến mới được thẩm phán liên bang Mỹ công bố cách đây vài ngày.

Trong video, Siale Angilau, thành viên của băng đảng Tongan Crips bất ngờ đứng lên, giật lấy cây bút chì, chạy tới phía góc phòng xét xử nơi nhân chứng là thành viên khác trong băng đảng bị còng tay đang đứng.

Khi Angilau chưa kịp ra tay thì nữ sỹ quan Jane Doe áp sát, tháo súng khỏi bao và bắn 4 lần về phía tên tội phạm manh động. Toàn bộ vụ việc chỉ kéo dài trong 24 giây trong khi hành động tấn công nhân chứng diễn ra chỉ trong 1 giây rưỡi.
Angilau sau đó được đưa tới bệnh viện với ít nhất một vết thương ở ngực nhưng thiệt mạng vì bị thương quá nặng.
Video:

Phía FBI sau đó đưa ra kết luận hành động của sỹ quan Jane trong tình huống đó là hợp pháp. Thẩm phán John Dowdell vì lý do này bác bỏ đơn kiện của gia đình Angilau cho rằng cảnh sát hành động "vô lý và liều lĩnh".
Tuy nhiên, luật sư Robert Skykes đại diện cho gia đình Angilau cho rằng bồi thẩm đoàn nên xem xét lại đoạn băng ghi hình để xem việc cảnh sát nổ súng vào Angilau khi đó có hợp lý hay không bởi vào thời điểm bị tấn công, nhân chứng không còn ở vị trí bị đe dọa.
Angilau là 1 trong 17 thành viên của băng đảng Tongan Crips bị bắt về tội trộm cắp, hành hung, sử dụng vũ khí trái phép. Y cũng bị cáo buộc tấn công 2 nhân viên liên bang.
Song Hy (báo VTC News/ Nguồn: Daily Mail)

Tags:
  1. Ở Việt Nam thì chúng làm loạn lên còn vu cáo chứ ở Mỹ đây nhé, mới chỉ manh động chưa động thủ đã bị bắn chết ngay tại tòa !

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy