Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 16, 2018 , 1 comment

Cầu đi bộ gần Đại học quốc tế Florida sập xuống làn đường bên dưới, đè lên 8 ôtô và làm khoảng 6-8 người thiệt mạng.

Một cầu đi bộ mới khánh thành ngày 15/3 đổ sập xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở khu vực nam Florida, Mỹ, làm từ 6 đến 10 người thiệt mạng. Ít nhất 8 phương tiện bị cây cầu nặng 950 tấn đè lên, nhiều người đã được đưa vào bệnh viện, CBS dẫn lời thượng nghị sĩ Mỹ Bill Nelson cho biết.
Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm nạn nhân bên dưới. Ảnh: Reuters.

"Chúng tôi đang khoan lỗ vào đống đổ nát để tìm kiếm nạn nhân bên trong", giám đốc sở cứu hỏa Miami-Dade Paul Estopian cho biết. Nhân chứng kể vụ việc xảy ra lúc 1h30 chiều, khi các phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ.
Cảnh sát yêu cầu các trực thăng truyền hình rời khỏi khu vực để lắng nghe tiếng nạn nhân bên dưới cây cầu sập. Nỗ lực tìm kiếm nạn nhân gặp khó khăn do một phần cây cầu chưa sập hẳn, có thể đe dọa tới tính mạng lực lượng cứu hộ.

Cây cầu đi bộ có trị giá 14,2 triệu USD, dài 53 m, kết nối Đại học quốc tế Florida với thành phố Sweetwater, được lắp đặt hồi cuối tuần trước. Các nhà thầu cho biết cầu có thể chịu được bão cấp 5 và có tuổi thọ trên 100 năm.
Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Huckabee Sanders cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump đã biết về vụ sập cầu và sẽ điều phối nguồn lực chính phủ để hỗ trợ nếu cần thiết. Ông Trump cũng gửi lời cảm ơn tới lực lượng cứu hộ đã dũng cảm làm việc trong khu vực nguy hiểm để cứu các nạn nhân.
Tử Quỳnh (báo Vnexpress)

Tags:
  1. Nhà Mẽo không ăn chặn thì làm sao cầu 14 triệu đô vừa khánh thành đã sập làm ít nhất 6 người chết thế này! Nhà Mẽo trong sạch ghê sợ!

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy