Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 12, 2018 , 1 comment

Các năm gần đây, hộp thư điện tử (email) của một số người ở trong nước nhận được thư hoặc liên kết (link) giới thiệu một kẻ tên là Đào Minh Quân với vai trò “thủ tướng” của cái gọi “chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”! Và Đào Minh Quân được quảng bá do “đích thân triết gia Lương Kim Định giới thiệu là truyền nhân”, “lập căn cứ tại sa mạc Adelanto để huấn luyện thế hệ kế tiếp”, “tu luyện như ẩn sĩ và tăng nên trình độ không kém Tôn Võ Tử, Khổng Minh. Có thể nói tài thao lược cao minh hơn”.

Họ coi Đào Minh Quân “như một tài xế có bằng cấp lái xe quốc gia”, rồi bịa chuyện “Tổng thống H. Bush (bố) có thư chúc may mắn”, được “Tổng thống B. Clinton trao đổi công hàm và gọi là ngài thủ tướng”… Để khuếch trương thanh thế, có lần Đào Minh Quân và băng đảng còn tranh thủ đoàn xe quân sự của quân đội Mỹ dừng lại bên đường mò ra gặp gỡ rồi bịa thành chuyện… Đào Minh Quân đón tiếp quân sĩ của “chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”. Thậm chí ngày 21-7-2017 mới đây, trên Youtube còn xuất hiện videoclip với nội dung “Đào Minh Quân chính thức tuyên bố sẽ đưa quân đội Việt Nam lâm thời Cộng hòa về nước khi thời cơ đến”!
Kẻ đứng đầu tổ chức khủng bố Đào Minh Quân thường xuyên xuất hiện trên mạng với những khẩu hiệu, biểu ngữ kêu gọi chống phá
Nhận xét hoạt động của Đào Minh Quân và băng nhóm, trang sachhiem của người Mỹ gốc Việt coi đó là “loại trò chơi mà một số người Việt Nam ở Mỹ ưa thích, do sự khao khát được làm lãnh tụ. Họ mơ được Mỹ phong ban, làm thủ tướng một nước Việt Nam tưởng tượng nào đó, nên tự vẽ trên những lá thư mà nước Mỹ không cần quan tâm. Họ mặc y phục oai vệ, đeo đủ thứ lon lá, mong lật đổ chính quyền Việt Nam, và có một số người “tưởng thiệt”, sẵn sàng chạy theo giấc mơ đó để làm... lon ton”!


Lại thêm một trò bịp bất nhân của Đào Minh Quân bị bóc trần

Đào Minh Quân chỉ là một tên lừa đảo, bịp bợm sau vụ tổng biểu tình


 Vậy mà vẫn có một số người mù quáng đến mức không động não để nghĩ đến việc luật pháp Mỹ không cho phép bất kỳ tổ chức, cá nhân nào lập quân đội riêng, nghiêm cấm các công dân Mỹ tổ chức khủng bố, tổ chức bạo loạn ở nước khác,… mà lại nghe theo Đào Minh Quân để làm việc sai trái, như mới đây Tòa án nhân dân TP Hồ Chí Minh xét xử 15 đối tượng đã có hành vi “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, “khủng bố nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Hoạt động này liều lĩnh đến mức một “nhà dân chủ” phải ta thán rằng họ “trở thành công cụ, con rối trong tay những kẻ cơ hội chính trị, để chúng giật dây bạn vào những mưu đồ mà lợi nhuận thì chúng hưởng, tổn thất thì bạn chịu, mà vụ “chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” của Đào Minh Quân là một thí dụ mới nhất. Chế tạo bom xăng, bom gas, súng, đốt bãi xe và mưu tính đánh bom sân bay Tân Sơn Nhất, theo kế hoạch do các ông trùm, bà trùm ở hải ngoại vạch ra sau bàn phím”!

Bộ Công an thông tin: Tổ chức của Đào Minh Quân là tổ chức khủng bố mới

Giờ thì mọi sự đã rõ ràng, ngày 30-1-2018, căn cứ pháp luật Việt Nam và quốc tế, Bộ Công an đã chính thức thông báo tổ chức “chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” là tổ chức khủng bố, đồng thời công bố lý lịch bảy đối tượng cầm đầu và hình ảnh hoạt động khủng bố, phá hoại mà tổ chức khủng bố này đã thực hiện tại Việt Nam. Thông báo trên buộc Đào Minh Quân cùng băng nhóm phải đối diện với pháp luật Việt Nam, và cũng chính là sự cảnh tỉnh để công dân Việt Nam tỉnh táo, không bị lừa mị, mê hoặc để rồi sa ngã mà tự biến mình thành kẻ phạm tội “khủng bố”, “tài trợ khủng bố”.
Tư Nguyên (báo Nhân dân)

Tags:
  1. Vẫn có thằng ngây dại tin vào thánh nổ khủng bố Đào Minh Quân này mới lạ!

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy