Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 24, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Tổ chức khủng bố Việt tân với hàng tá các tổ chức, hội, nhóm ngoại vi hoạt động một cách rệu rã theo trò tiêu khiển hèn hạ nhằm chống phá Việt Nam bằng mọi thủ đoạn, mọi hình thức và mọi lĩnh vực.

Lợi dụng tác phẩm xấu độc không được phát hành để xuyên tạc, bóp méo (Tiếp theo và hết)


Nhận lời mời của Tổng thống Cộng hoà Pháp Emmanuel Macron, Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Nguyễn Phú Trọng sẽ dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm Cộng hoà Pháp từ ngày 25 đến 27/3. 

Mặc dù chuyến thăm của Tống bí thư Nguyễn Phú Trọng chưa chính thức bắt đầu nhưng Việt tân đã sử dụng những trò hèn bẩn thỉu của mình để gây nhiễu


Lợi dụng chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các tổ chức phái sinh của tổ chức khủng bố Việt tân, những cá nhân lợi dụng tự do, dân chủ, nhân quyền lại một phen có cơ hội 'thể hiện' trước bàn dân thiên hạ về trò hèn của mình cũng như các tổ chức nhân quyền cũng được thể 'khoe vẻ tồn tại' của mình.

Trò hèn của tổ chức khủng bố Việt tân

Tổ chức khủng bố Việt tân vẫn sử dụng chiêu thức 'gây rối' bằng mọi thủ đoạn nhằm gây nhiễu dư luận và hướng lái dư luận về những việc xảy ra ở Việt Nam. Khi chụp được cơ hội Tổng bí thư hay cán bộ cấp cao Nhà nước Việt Nam đi thăm, quan hệ chính thức theo lời mời của các quốc gia thì ngay lập tức 'cơ hội' này biến thành sự kiện trọng đại của tổ chức khủng bố Việt tân.

Cũng sẽ giống như chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến Úc những ngày qua, tổ chức khủng bố Việt tân đã chỉ đạo nhiều mũi, hướng tấn công vào mối quan hệ này nhằm gây áp lực dư luận, gây chú ý đến dư luận vào những việc làm của Việt tân như: kêu gọi các tổ chức ngoại vi đồng loạt lên án, thuê sinh viên Úc đi biểu tình ngoài đường phố và nhóm các cá nhân khoác áo dân chủ trong nước theo dõi nhất cử, nhất động để 'bới lông tìm vết'... Lần này, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng theo lời mời đến thăm Pháp vẫn không nằm ngoài các kịch bản mà Việt tân đã từng diễn và sẽ diễn.

Quân tử phải đoàng hoàng, muốn lật đổ được chế độ của Việt Nam phải lật đổ được 'lòng nhân dân' còn nếu vẫn sử dụng trò hèn, bẩn thỉu như vậy không những không nhận được sự 'đồng thuận' của người dân Việt Nam mà càng làm cho người dân Việt Nam căm phẫn. 

Người dân Việt Nam cũng như bất kỳ người dân nào trên thế giới đều mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp và khi những kẻ chỉ biết 'châm chọc', 'chống phá' thay vì tìm ra giải pháp khắc phục những tồn tại, khó khăn thì kẻ đó chính là kẻ thù của Nhân dân Việt Nam.

Vở kịch châm chọc của tổ chức khủng bố Việt tân với chân rết của mình là những kẻ khoác áo dân chủ, nhân quyền, tự do, nhân sĩ, sĩ phu... đã làm, vẫn đang làm và sẽ làm trên các trang mạng xã hội vẫn luôn bị nhân dân Việt Nam khinh bỉ và coi là kẻ thù không thể tha thứ.

Sự rệu rã của các tổ chức nhân quyền

Vấn đề nhân quyền như là một điều kiện quan trọng để các tổ chức nhân quyền nảy nở như 'nấm' sau mưa và chưa bao giờ các tổ chức nhân quyền mang danh quốc tế lại nhiều đến như hiện nay. Sự nhiễu loạn của các tổ chức nhân quyền dẫn đến người dân Việt Nam cũng như các quốc gia khác không biết nên tin tổ chức nhân quyền nào ?

Tổ chức nhân quyền mang danh quốc tế cũng chỉ như là các hội, nhóm tự phát và đăng ký hoạt động của nước ngoài (theo luật về Hội đoàn) và không phải là tổ chức chính trị nên việc đăng ký thành lập dễ hơn thành lập hội đồng hương ở Việt Nam. 

Những phán xét của tổ chức nhân quyền này ai quan tâm và có ảnh hưởng gì đến các quốc gia độc lập ? Xin thưa rằng, người dân Việt Nam không hề quan tâm đến cái gọi là tổ chức nhân quyền và nó cũng chẳng có tác động gì đến quốc gia Việt Nam vì nó chỉ là một hội, nhóm mang tính chất dân sự.

Hoạt động của các tổ chức nhân quyền do tổ chức khủng bố Việt tân thành lập ngày càng trở nên 'rệu rã' vì chính 'sự quan tâm và ảnh hưởng của nó không có thực trong xã hội hiện đại'. Hàng tá các tổ chức nhân quyền nhưng người Việt Nam không biết tên tổ chức nhân quyền nào cả thì liệu có ích gì ? và hoạt động của nó ở nước ngoài không có gì nổi trội khi không quan tâm đến nhân quyền ở nước mà họ đặt trụ sở mà lại quan tâm đến nhân quyền ở nước Việt Nam-nơi không có trụ sở thì liệu những đánh giá của họ ai tin ?

Điều này cho thấy, những hành vi lén lút trao, nhận, gửi khi kết nối với một số cá nhân cá biệt tham gia vào tổ chức Việt tân quy chụp về nhân quyền Việt Nam cũng chỉ được coi là những 'chứng cứ' thiếu khách quan và có tính quy chụp, suy diễn để vu cáo.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Pháp lần này sẽ tạo ra những dấu ấn quan trọng và thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ giữa hai nhà nước. Các cụ ta vẫn nói 'chó cứ sủa và người cứ đi' đó chính là việc tổ chức Việt tân cũng sẽ sử dụng những thủ đoạn để 'gây nhiễu' và điều đó sẽ không thể làm được gì khi quan hệ giữa hai quốc gia ngày càng thắt chặt hơn nữa.

Việt Thắng

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm