Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 23, 2018 , 0 bình luận

Trên trang Facebook cá nhân, võ sư Flores xác nhận đã đạt được thỏa thuận về trận đấu với vận động viên (VĐV) Boxing Việt Nam, Trương Đình Hoàng. Theo dự kiến, trận đấu này sẽ diễn ra vào tháng 6/2018.


Trên trang Facebook cá nhân, võ sư Flores thông báo: “Tôi vui mừng thông báo rằng tôi và Trương Đình Hoàng đã đạt được thỏa thuận về điều kiện, quy định liên quan tới trận đấu vào tháng Sáu. Tôi muốn cám ơn Trương Đình Hoàng và những người đã giúp đỡ để trận đấu này có thể diễn ra”.
VĐV Trương Đình Hoàng (áo đen) sẽ có trận đấu với võ sư Flores vào tháng Sáu
Mọi chuyện bắt đầu từ việc Trương Đình Hoàng lên tiếng cho rằng võ sư Flores chỉ khiêu chiến những võ sư già, có thể hình kém hơn hẳn so với mình. Bên cạnh đó, VĐV Boxing Việt Nam đã lên tiếng thách đấu cao thủ Vịnh Xuân.
Sau đó, Flores đã chính thức nhận lời mời thách đấu này. Kèm theo đó, ông vừa ra những điều kiện: “Cuộc trao đổi võ thuật phải thể hiện được đầy đủ kỹ năng của hai võ sĩ nhưng cũng cần áp dụng vài quy tắc để tránh những chấn thương nghiêm trọng. Bởi lẽ, đây là chỉ cuộc giao lưu thân thiện. Hạ bộ, mắt, cổ họng là những bộ phận phải tránh.

Từ Hiểu Đông hạ cao thủ Vịnh Xuân quyền: Võ thuật Trung Quốc lại dậy sóng

Võ sĩ Hoàng có thể sử dụng bất kỳ kỹ năng nào của boxing để thể hiện năng lực của anh ấy và tôi cùng vậy. Như thế, có thể coi đây là trận đấu võ tự do hay kickboxing cũng được.
Võ sĩ Hoàng có thể đeo găng tay hay không cũng được. Về phần mình, tôi không thích đeo băng nhưng nếu cần thiết, tôi chấp nhận sử dụng loại găng tay mỏng nhất để cảm thấy thoải mái. Tôi hy vọng những điều này có thể đáp ứng và chúng ta sẽ có trận đấu hay trên võ đài”.
Trong lần sang Việt Nam vào năm ngoái (với mục đích “giao lưu” với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt), võ sư Flores đã có hai lần “trao đổi võ học” với võ sư Đoàn Bảo Châu và võ sư Trần Lê Hoài Linh. Trong đó, võ sư Flores đều giành chiến thắng.
H.Long (báo Dân trí)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm