Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 4, 2018 , 0 bình luận

Khoảng 0h ngày 4-3 (giờ VN, trưa giờ Mỹ), một người đàn ông bất ngờ bắn nhiều phát đạn sau đó quay súng bắn vào đầu mình bên ngoài hàng rào Nhà Trắng ở thủ đô Washington D.C (Mỹ).
BBC và Reuters đưa tin người đàn ông này đã tiến đến hàng rào bao quanh Nhà Trắng nằm trên đại lộ Pennsylvania trước khi rút súng bắn. Cảnh sát cho biết không ai bị thương sau vụ việc.
Vào thời gian trên, tổng thống Mỹ Donald Trump không có mặt trong Nhà Trắng. Người đàn ông bắn súng khi đang ở giữa đám đông.
Một video đăng tải trên Twitter cho thấy cảnh nhiều người nháo nhào chạy khỏi hiện trường. Danh tính và tình trạng sức khoẻ của người này hiện chưa được công bố.
Người dân tháo chạy khỏi hiện trường trước Nhà Trắng - Ảnh: Twitter
Nhà Trắng từng chứng kiến nhiều sự cố an ninh bên ngoài khuôn viên trong những năm qua.

Nam sinh Mỹ bắn chết bố mẹ ngay tại trường

3:58:00 PM | March 3, 2018

Giới chức Mỹ hôm 2-3 truy lùng một nam sinh viên năm hai bị cáo buộc bắn chết bố mẹ ngay tại Trường ĐH Trung Michigan (CMU) ở TP Mt. Pleasant,...

Một giảng viên Mỹ tự giam mình trong phòng học rồi nổ súng

9:13:00 AM | March 1, 2018

Một giáo viên trung học ở Georgia tự nhốt mình trong phòng học và nổ súng. Người này đã bị bắt, không ai bị thương nặng, theo nguồn tin cảnh sát. Mỹ:..
Mới đây vào ngày 23-2, một tài xế đã lái xe tông vào rào chắn an ninh bên ngoài toà nhà. Nữ tài xế 35 tuổi sau đó đã bị bắt.
Anh Duy

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy