Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc March 23, 2018 , 0 bình luận

Các quan chức của căn cứ không quân Travis tại bang California - Mỹ xác nhận một chiếc xe "tiếp cận trái phép" căn cứ bỗng nhiên phát nổ, khiến tài xế thiệt mạng.

Kênh NBC đưa tin vụ việc xảy ra vào khoảng 19 giờ (giờ địa phương) ngày 21-3 tại cổng chính của căn cứ, gần TP Fairfield. Tài xế, chưa công bố danh tính, được xác nhận đã chết tại hiện trường. Trong thông báo đưa ra ngày 22-3, các quan chức của căn cứ cho biết mọi việc đã trở lại bình thường nhưng không công bố thêm chi tiết thông tin.

Ông Greg Hurlbut, cảnh sát TP Fairfield, gọi vụ việc là "một tình huống bất thường và độc nhất". Ông Hurlbut nói với kênh NBC rằng ban đầu nhân viên cứu hộ cảnh báo người dân tại hiện trường rằng có thể có một quả bom. Tuy nhiên, sau khi đưa robot đến kiểm tra chiếc xe, họ thông báo khu vực trên đã an toàn.
Đoạn clip quay lại cảnh chiếc xe bốc cháy. Nguồn: Youtube

Cục Điều tra Liên bang (FBI) đến hiện trường vào khoảng nửa đêm nhưng chưa đưa ra bình luận nào.
Một đoạn video đăng trong một nhóm của Facebook cho thấy chiếc xe màu tối bị lửa bao trùm trong khu vực cổng với cột khói đen bốc lên trời. Một nhân chứng kể lại rằng chiếc xe chở theo nhiều bình propane khi tiếp cận cổng căn cứ. Sau đó, tài xế "bắt đầu phá phách nguồn bắt lửa để làm các bình khí phát nổ" trước khi lái xe đến vệ đường và "bị thiêu cháy tới chết".
"Chúng tôi không biết đây là vụ tấn công khủng bố hay tự sát nhưng chúng tôi sử dụng từ Bom cho vụ việc" - nhân chứng trên nói thêm. Kênh NBC chưa xác nhận được tính xác thực của đoạn video và lời kể trên.
Bảo Hạnh (báo Người lao động Theo NBC)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy