Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc April 21, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Đám rận chủ do Nguyễn Quang A cầm đầu về Đồng Tâm gặp cha con ông Lê Đình Kình mưu đồ tính toán gây rối không may khi về đã gây tai nạn cho người đi đường.


Chuẩn bị xét xử phúc thẩm kẻ phản quốc Hoàng Đức Bình cùng đồng phạm


Chiều nay 21/4/2018 , đám rận chủ gồm Nguyễn Đăng Quang, Tiến sĩ Nguyễn Quang A, nhà thơ H.Hưng, nhà văn Nguyên Bình, nhà giáo H. Giang, Thạc sĩ Đào Tiến Thi, Giảng viên Lê Trường Thanh đã đến Đồng Tâm gặp gỡ nhóm Đồng Thuận, trực tiếp là cha con cụ Lê Đình Kình.
Rận chủ Nguyễn Quang A gặp gỡ với Lê Đình Kình

Hai rận chủ được đưa ra thăm hiện trường đoạn hào ngăn cách đất Đồng Sênh và đất quốc phòngÂm mưu mà nhóm rận chủ này muốn thực hiện là xây dựng, tổ chức kịch bản giúp cha con ông Lê Đình Kình 'diễn xuất ăn vạ' vào ngày mai-ngày 22/4 đúng 1 năm ngày Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung về Đồng Tâm đối thoại.
Sau khi bàn thảo, thảo luận và đạo diễn xong, nhóm rận chủ đi về đến ngã ba Phúc Lâm thì gây tai nạn giao thông làm cho 2 người bị thương phải đưa đi cấp cứu.Hiện trường chiếc xe màu trắng gây tai nạn cho hai người dân


 Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, chiếc xe ô tô màu trắng đánh võng và đi rất nhanh sau khi đâm vào chiếc xe máy thì lùi lại để định chuyển sang bên để bỏ chạy nhưng bị nhân dân ở khu vực hô hào giữ lại. Sau đó, người dân đã báo đến cơ quan công an.  Cơ quan chức năng đến đo vẽ hiện trường và tiến hành lấy lời khai các đối tượng gây tai nạn.Sự kiện Đồng Tâm và mưu toan đen tối của cha con cụ Lê Đình Kình


Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, những đối tượng này đã nhắn tin trên mạng xã hội cầu cứu và liên lạc với nhóm Đồng Thuận ở Đồng Tâm ra gây rối, vu vạ. Những thành viên trong gia đình nhóm Đồng Thuận ở Đồng Tâm sau khi nhận được tin đã ra và tiến hành gây rối vu vạ cho công an bắt nhà báo về Đồng Tâm, công an huyện tạo hiện trường giả ...Một số người thuộc nhóm Đồng Thuận nhận được tin báo đã có mặt liên lu loa, vu cáo (ảnh chụp từ video)


Rõ ràng, lúc gây tai nạn người dân hai bên đường chứng kiến, tiến hành bắt giữ để không cho những đối tượng này bỏ chạy. Còn những người thuộc nhóm Đồng Thuận khi đến nơi không hỏi xem tai nạn thế nào mà ngay lập tức lu loa, vu cáo. 


Sau khi lấy lời khai, cơ quan công an huyện đã tạm cho các đối tượng về (lúc hơn 21 giờ cùng ngày). Tuy nhiên, các đối tượng này không về mà lại quay về Đồng Tâm trú ngụ tại đây. 

Đấu trường dân chủ sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này! 

Thành Nam

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm