Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc April 3, 2018 , 0 bình luận

Sau khi bắn, người phụ nữ tìm cách làm giả bằng chứng và lau sạch dấu vết trên khẩu súng lục.


Một người phụ nữ ở bang Texas của Mỹ vừa bị bắt giữ sau khi quay video phát trực tiếp trên Facebook. Trong clip được Daily Mail đăng tải, người phụ nữ này đã cầm khẩu súng trên ô tô và lên đạn rồi bắn vào đầu người đàn ông ngồi gần.


Cú bắn trực diện khiến người đàn ông phải nhập viện và đang trong tình trạng nguy kịch. Người bị bắn là Devyn Holmes, 26 tuổi, cha của 2 đứa con.

Damper cầm khẩu súng đe dọa Holmes.

Khi đang đỗ xe tại thành phố Houston và phát trực tiếp, Holmes ngồi cùng xe với người phụ nữ tên Cassandra Damper. Holmes tỏ rõ sự lo lắng khi thấy người phụ nữ cầm khẩu súng trên tay. Holmes nói: “Em đang làm anh lo đấy”.

Một người đàn ông da màu khác có mặt trên xe được xác định là Coleman nói rằng “không phải lo lắng vì súng không có đạn”. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra không như Coleman nói.

Damper lên đạn rồi nã trực tiếp vào đầu nạn nhân. Phần áo trắng của Holmes thấm đẫm máu. Damper cùng Coleman rời khỏi xe ô tô, bỏ mặc Holmes nằm cạnh vũng máu.

Tờ báo của thành phố Houston cho biết Damper đã tìm cách làm giả bằng chứng khi lau sạch dấu vết trên khẩu súng lục. Cô ta khai với cảnh sát rằng không hề biết khẩu súng có đạn bên trong.

Quang Minh (báo Dân Việt theo Daily Mail)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy