Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc April 4, 2018 , 0 bình luận

Đại diện cảnh sát California xác nhận xảy ra vụ nổ súng tại trụ sở YouTube tại San Bruno, bang California, Mỹ khiến nhiều người thương vong.


Đang phát trực tiếp Facebook, bị người phụ nữ Mỹ bắn thẳng vào đầuTrang Twitter của lực lượng cảnh sát tại San Bruno phát cảnh bảo về vụ nổ súng vào lúc 3h28 sáng 4/4 theo giờ Việt Nam.
Video Thành Nam theo FoxNews.

Tuy nhiên, vụ nố súng nói trên diễn ra trước đó khoảng hơn nửa tiếng đồng hồ, tài khoản Twitter có tên Erin đăng tải hình ảnh cảnh sát bao vây trụ sở YouTube tại San Bruno vào lúc 2h55 sáng 4/4 theo giờ Việt Nam.
Cảnh sát kiểm tra những người có mặt bên trong trụ sở của YouTube tại San Bruno sau khi vụ nổ súng xảy ra. (Ảnh: Erin)
Người đứng đầu lực lượng cảnh sát San Bruno Ed Baberini nói thủ phạm của vụ nổ súng được cho là 1 người phụ nữ và người này tự sát sau đó không lâu. Có 4 nạn nhân bị thương trong vụ việc này. Vào thời điểm xảy ra vụ nổ súng, có khoảng 1.700 nhân viên đang làm việc tại trụ sở YouTube tại San Bruno.


Đại diện của Google đăng tải trên trang Twitter của hãng này đoạn thông cáo ngắn có nội dung như sau: “Tình hình YouTube, chúng tôi đang hợp tác với các cấp chính quyền và sẽ cung cấp các thông tin chính thức từ Google và YouTube tại đây ngay khi có thể”.


Sở chỉ huy Trung đoàn Lính thủy Đánh bộ sô 23 của Mỹ nằm gần trụ sở YouTube tại San Bruno, nơi xảy ra vụ nổ súng, được đặt trong tình trạng giới nghiêm ngay sau khi vụ việc xảy ra.
Nguyễn Tiến (báo VTC News theo RT)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy