Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc April 3, 2018 , 1 comment

Thoa không chịu ký vào biên bản vi phạm và dùng điện thoại quay video clip tổ công tác đang làm việc, sau đó phát tán lên mạng với những lời lẽ bôi nhọ.


Ngày 3-4, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đơn vị vừa triệu tập làm việc với Phạm Thị Thoa (35 tuổi, trú tại xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) để xử lý về hành vi “Viết, phát tán, lưu hành tài liệu có nội dung xuyên tạc bịa đặt, vu cáo làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức, cá nhân”.
Phạm Thị Thoa tại cơ quan công an
Theo Công an, sáng 30-3, một tổ công tác của Đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông trên Tỉnh lộ 5, đoạn qua địa bàn thôn 8, xã Cư Êbur thì phát hiện Thoa điều khiển xe máy chở hàng cồng kềnh và lắp BKS không đúng quy định nên đã ra tín hiệu dừng kiểm tra.
Thời điểm kiểm tra, Thoa đã không xuất trình được giấy phép lái xe cũng như giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc nên tổ công tác đã tiến hành lập biên bản xử phạt. Tuy nhiên, sau khi lập xong biên bản, Thoa không chịu ký và dùng điện thoại quay video clip tổ công tác đang làm việc.
Đến cuối giờ chiều cùng ngày, Thoa đã mang đoạn video clip tung lên mạng Facebook kèm với những lời bình xuyên tạc, xúc phạm, bôi nhọ tổ công tác.
Việc làm của Phạm Thị Thoa đã vi phạm Điểm l, Khoản 3, Điều 5, Nghị định 167/2013 của Chính phủ về việc viết, phát tán, lưu hành tài liệu có nội dung xuyên tạc bịa đặt, vu cáo làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức, cá nhân.
Quá trình làm việc Thoa đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình nên Công an TP Buôn Ma Thuột đã tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm giao thông, đồng thời tiến hành cảnh cáo, nhắc nhở không được tái phạm.
Tiến Anh (báo Pháp luật TPHCM)

Tags:
  1. Việt Nam quá nhân đạo, những kẻ này lẽ ra phải bỏ tù mới thỏa đáng! Nếu ở các nước khác thì tù mọi gông rồi!

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy