Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc April 20, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Đối tượng Lê Văn Sơn hiện đang bị cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa phát lệnh truy nã toàn quốc vẫn ngoan cố tổ chức kêu gọi các bạn trẻ tham gia vào hoạt động tà đạo nhằm chống phá Nhà nước Việt Nam.

Sự thật của luận điệu “Quân đội không nên làm kinh tế”


Tối muộn ngày 12/4, đối tượng Lê Văn Sơn đã tiến hành kêu gọi những người trẻ tuổi tham gia vào nhóm "Nhóm bạn trẻ cầu nguyện với Mẹ Maria cho quê hương dân tộc" nhằm thực hiện mưu đồ kích động chống phá Nhà nước Việt Nam.

Lời kêu gọi của đối tượng bị truy nã Lê Văn Sơn


Trong lời kêu gọi đối tượng Lê Văn Sơn đã nêu rõ mục đích thông qua kiểu mượn danh "Dòng chúa cứu thế Việt Nam" bịa đặt một cách trắng trợn vu cáo chế độ, Nhà nước "bức tử, đàn áp tôn giáo, nhà thờ, chùa chiền, nghĩa trang...".

Hoạt động kêu gọi của đối tượng Lê Văn Sơn là hành động khiêu khích chính quyền, khiêu khích nhân dân và dân tộc Việt Nam, trong đó trắng trợn vu cáo, đổ lỗi và quy chụp về tự do tôn giáo ở Việt Nam hiện nay.

Việt Nam là quốc gia không phải tôn giáo nhưng có nhiều tôn giáo, tín ngưỡng khác nhau cùng hoạt động trong khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam. Nhà nước Việt Nam đã thực hiện nhất quán, đảm bảo và bảo vệ cho các tôn giáo được hoạt động trong khuôn khổ của pháp luật.

Những bằng chứng thực tế về hoạt động tôn giáo ở Việt Nam những năm qua cho thấy "Nhà nước Việt Nam đã đảm bảo đầy đủ cho các tôn giáo được thực hiện" và đảm bảo không để bất kỳ một hành vi lợi dụng tôn giáo để chống phá hay hoạt động tà đạo xâm phạm vào quyền, lợi ích hợp pháp của người dân, truyền thống của dân tộc.

Mới đây nhất, tà đạo "Hội thánh đức chúa trời" tự tung tự tác lừa đảo, xâm phạm vào những gì linh thiêng nhất của con người, gia đình Việt Nam mà chính những người trong cuộc phải lên tiếng khẩn thiết cầu cứu cơ quan chức năng. Vậy, thử hỏi khi Nhà nước Việt Nam 'dẹp' thứ tà đạo này thì chắc những kẻ tổ chức thứ tà đạo này lại 'kêu lên rằng Việt Nam đàn áp, cản trở hoạt động tôn giáo'.

Tương tự như vậy, tôn giáo mà Lê Văn Sơn tham gia cũng không phải ở đâu trên đất nước Việt Nam hoạt động vì tôn giáo, tín ngưỡng mà một số giáo phận, giáo xứ đã lợi dụng hoạt động thờ phượng của mình để giao giảng, tuyên truyền chống phá Nhà nước thì liệu hoạt động đó có bị xử lý hay không ? 

Mưu đồ của Lê Văn Sơn là kêu gọi những thanh niên, bạn trẻ tham gia vào nhóm hoạt động cầu nguyện với Mẹ Maria cho quê hương dân tộc nhưng lại đặt ra mục đích chống phá Nhà nước Việt Nam thì không thể chấp nhận được và phải bị trừng trị theo quy định của pháp luật.

Các bạn trẻ hãy là người tỉnh táo không nên tham gia vào những hội, nhóm có mục đích chống phá, những hoạt động tà đạo không được nhà nước cho phép hoạt động tránh 'mang họa vào thân' như những người đã trót tham gia vào Hội thánh đức chúa trời ở Thành phố Hồ Chí Minh phải cống nạp tiền cho minh chủ lấy tiền hút chích, đập phá bàn thờ, gia tiên....

Bản thân đối tượng Lê Văn Sơn hiện đang bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã, bị khởi tố về tội không chấp hành án. Đối tượng này từng bị tuyên án về tội 'Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân'. Bất kỳ ai biết đối tượng này ở đâu đều có thể bắt giữ và báo cho chính quyền nơi gần nhất, mọi hành vi bao che, không tố giác tội phạm đều bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thành Nam

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm