Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc April 23, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Một đoạn video do Trần Ngọc Anh thực hiện với những giọt nước mắt kể lại câu chuyện đau khổ khi bị Bùi Thị Minh Hằng cướp đi một khoản tiền lớn của nhóm dân oan...

Vụ Nguyễn Quang A gây tai nạn: BBC tự 'xưng' giúp đỡ loan tin cho khủng bố Việt tân


Đoạn video clip do dân oan Trần Ngọc Anh (từng được bầu làm trưởng nhóm Dân oan Miền Nam) dài gần 1 giờ đồng hồ và lấy đi biết bao giọt nước mắt của người xem, nghe và của chính dân oan Trần Ngọc Anh.

Dân oan Trần Ngọc Anh live stream đấu tố và sự giận dữ của ả điếm Bùi Thị Minh Hằng


Trần Ngọc Anh khóc lóc và cho biết: "Bùi Thị Minh Hằng là con cáo già, sử dụng xã hội đen để ép buộc những nhà đấu tranh dân chủ quản lý nhóm dân oan để được tham gia vào quản lý với vai trò kế toán cho dân oan". 

Chưa dừng lại, Bùi Thị Minh Hằng sử dụng chiêu bài dương đông, kích tây và chiêu bài "chụp ảnh phong bì giả mạo trao cho dân oan' để qua mắt những người tham gia đấu tranh dân chủ. 

Đê tiện hơn, ả sử dụng toàn bộ số tiền lớn do hải ngoại gửi về được dân oan nhận để cho vay nặng lãi với lời dụ dỗ ngon ngọt "tiền chưa sử dụng thì cho đi vay lãi, với Hằng này thì không thằng nào cướp được' và cuối cùng Bùi Thị Minh Hằng trả lời trước dân oan là 'mất trắng toàn bộ số tiền này'... (Đấu trường dân chủ đã có bài viết Tiếng rên của rận chủ Bùi Thị Minh Hằng khi bị 'nẫng tay trên' một khoản tiền lớn từ hải ngoại).

Không chỉ có Trần Ngọc Anh đấu tố  Bùi Thị Minh Hằng mà phía bên kia trời Tây, cô Tạ Phong Tần cũng lên tiếng về số tiền mà cô đã gửi cho Bùi Thị Minh Hằng do Việt tân tài trợ. 

Thực thực hư hư không biết là ai nẫng của ai và ai cướp của ai nhưng rõ ràng nhất với nhân dân Việt Nam đó là những kẻ giả mạo dù là Trần Ngọc Anh, Tạ Phong Tần, Bùi Thị Minh Hằng hay dân oan khác đều là những kẻ táng tận lương tâm lợi dụng dân oan gây rối để thu lợi bất chính.

Xem thêm bài viết (Bùi Thị Minh Hằng tranh thủ sự tỏa sáng trên facebook để bán rạo cá biển): Sự táng tận lương tâm của những kẻ khoác áo dân chủ vì tiền

Những kẻ lẻo mép dân oan nhưng không phải là dân oan (Trần Ngọc Anh giải nghệ khi bị đá khỏi trưởng nhóm dân oan miền Nam, ở nhà lầu, xe hơi, ăn trắng mặc trơn) đã quay lại để tố cáo bản chất thật sự của dân oan là gì ? 

Thật sự đau đớn khi có người Việt Nam cùng da vàng, máu đỏ lại quay lưng chống lại cuộc sống bình yên của người dân Việt Nam. Chúng không từ một thủ đoạn nào để có được tiền bạc. Trơ tráo và bỉ ổi vô liêm sỉ là những gì người dân Việt Nam muốn phỉ nhổ vào những kẻ núp bóng dân oan, dân chủ, nhân quyền để chống lại người dân Việt Nam.

Thành Nam

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm