Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc April 29, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Một lần nữa, RFA lạy trái khoáy cho đăng tải hoạt động của giáo hạt Văn Hạnh nhằm mục đích chống lại những hoạt động chính đáng của nhân dân và dân tộc Việt Nam.

Cảnh giác trước mưu đồ xuyên tạc Đại thắng mùa Xuân 1975


Những ngày đầu tháng 4, các tòa án Việt Nam đã đưa những tên tội phạm phản quốc ra xét xử như: Nguyễn Văn Đài cùng 5 tên tội phạm khác trong Hội anh em dân chủ, Vũ Hùng, Nguyễn Viết Dũng, Trần Thị Xuân, Hoàng Đức Bình, Nguyễn Nam Phong,... 

RFA lại một lần nữa cổ vũ, cổ súy cho hoạt động tà đạo

Phiên tòa xét xử những kẻ phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia-tức xâm phạm vào an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đe dọa nghiêm trọng đến an nguy của người dân Việt Nam được xét xử công khai, công bằng, dân chủ, đúng pháp luật nhưng xem ra chỉ có những kẻ chống phá vẫn ngoan cố không chấp nhận phiên tòa và không chấp nhận bản án.

Trong số những tên tội phạm được đưa ra xét xử với tội danh tuyên truyền chống nhà nước, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, chống người thi hành công vụ, không chấp hành án,... có Trần Thị Xun, Nguyễn Nam Phong... nhận tội và xin được hưởng khoan hồng (chính luật sư Ngô Anh Tuấn tham gia bào chữa đã công khai vấn đề này trước dư luận). 

Ấy vậy, những kẻ phản quốc vẫn lu loa cho rằng, Tòa án Việt Nam xét xử không công khai, án bỏ túi, xử người bất đồng chính kiến,... Giọng điệu lạc lõng này có lẽ là tâm lý chung của tội phạm nhưng đối với những kẻ phản quốc chúng không những 'cãi tội' mà còn la làng vu cáo.

Ngoài những tên tội phạm, những kẻ phản quốc nhất là một số linh mục thuộc giáo phận Vinh lại cố tình tổ chức những hoạt động trái với giáo lý, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, nhân dân Việt Nam và vi phạm pháp luật. 

Mới đây, ngày 15/4/2018  linh mục thuộc giáo xứ, giáo hạt Văn Hạnh, Hà Tĩnh tổ chức hoạt động 'cầu nguyện' nhằm tuyên truyền vu cáo sai sự thật về các phiên tòa xét xử những kẻ phản quốc và vu cáo về bản án giành cho những tên tội phạm chống phá. 

Hoạt động thờ phượng của giáo hội phải theo đúng tôn chỉ, mục đích và giáo lý đã đăng ký còn hoạt động 'hiệp thông cầu nguyện để giao giảng chính trị, xuyên tạc, vu cáo' hoạt động của tòa án Việt Nam, chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam là hoạt động tà đạo cần phải lên án và xem xét xử lý.

Gần đây, một số tôn giáo, nhất là 'Hội thánh đức chúa trời mẹ' đã phát đi thông điệp "tà đạo' gây nhức nhối trong dư luận nhân dân và người dân phải khẩn thiết kêu cứu đã gióng lên tiếng chuông cảnh báo đối với những tổ chức tôn giáo không hợp pháp có nguy cơ đe dọa đến tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm, tài sản và giá trị truyền thống đạo đức con người Việt Nam thì những hoạt động của một số giáo phận mặc dù là tổ chức tôn giáo hợp pháp nhưng lại có hoạt động bất minh. 

Một lần nữa, RFA lại hà hơi tiếp xức cho những hoạt động tôn giáo bất chấp giá trị đạo lý, giá trị truyền thống và giá trị dân tộc của con người Việt Nam. Nhân dân Việt Nam lên tiếng phản đối những hoạt động của tổ chức giáo hội núp bóng 'hiệp thông' để tiến hành các hoạt động làm ảnh hưởng đến lợi ích của nhân dân Việt Nam.

Cơ quan chức năng Việt Nam cần nhanh chóng vào cuộc xác minh đối với những hoạt động lấy danh nghĩa hiệp thông nhưng lại tuyên truyền, vu cáo, xuyên tạc về nhà nước Việt Nam để xử lý nghiêm minh theo pháp luật tránh hiện tượng để sự đã rồi mới xử lý như tà đạo Hội thánh đức chúa trời mẹ.

Thành Nam

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm