Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai chúc Hồng y, các tu sĩ tại Tòa Tổng giám mục Hà Nội và đồng bào có đạo một mùa Lễ phục sinh an lành, có nhiều niềm tin, hy vọng mới trong cuộc sống. Đồng chí Trương Thị Mai khẳng định: Ban Dân vận Trung ương và Giáo phận Hà Nội có mối quan hệ gần gũi, phối hợp nhiều mặt trong công việc. Thời gian qua, đất nước đã đạt được nhiều thành tựu trên các mặt kinh tế xã hội; đời sống người dân được cải thiện, đặc biệt là đối với người nghèo. Trong những kết quả tích cực đó có sự đóng góp không nhỏ của Giáo phận Hà Nội, Hồng y Phê rô Nguyễn Văn Nhơn cùng đồng bào Công giáo trên địa bàn.
Đồng chí Trương Thị Mai tặng hoa chúc mừng Hồng y, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội Nguyễn Văn Nhơn. Ảnh: TTXVN.

Ghi nhận những đóng góp của Hồng y Phêrô Nguyễn Văn Nhơn cũng như Giáo phận Hà Nội trong những hoạt động từ thiện, tham gia vận động đồng bào Công giáo thực hiện tốt những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai mong muốn trong thời gian tới, Hồng y và Giáo phận Hà Nội sẽ tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng, phát triển đất nước.
Thay mặt Giáo phận Hà Nội, Hồng y Phêrô Nguyễn Văn Nhơn bày tỏ sự cảm ơn đối với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và những ghi nhận tích cực của Ban Dân vận Trung ương đối với sự đóng góp của Giáo phận. Bày tỏ vui mừng trước những thành tựu tiến bộ của đất nước, Hồng y Phêrô Nguyễn Văn Nhơn nhấn mạnh: Đồng bào Công giáo thuộc Giáo phận Hà Nội sẽ luôn đồng hành cùng dân tộc, dõi theo và ủng hộ những bước tiến vững chắc của đất nước trên tinh thần chia sẻ, hướng tới tương lai.
TTXVN