Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc April 28, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Một poster quảng cáo được đưa ra với sự góp mặt của hai danh ca gạo cội trong làng ca nhạc hải ngoại sẽ có mặt tại Việt Nam để mừng kỷ niệm 43 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.


Sự ngộ nhận, mơ hồ hay cố tình đánh giá sai sự thật về ngày Giải phóng miền Nam 30/4/1975?


Poster được cho là của phòng trà LR -Lan rừng ở Vũng tàu với chương trình ca nhạc đặc sắc diễn liên tiếp trong 3 ngày từ 28, 29 đến 30 tháng 4 năm 2018 tại Vũng Tàu. Poster này đã làm cho, những kẻ hận thù dân tộc phải 'nhảy ngược' lên vì họ coi đó là sự 'xúc phạm' -ngày 'quốc hận'.
Hai ca sĩ hải ngoại sẽ góp mặt trong chương trình này như Chung Tử Lưu và ca sĩ Phương Dung (hình trên cùng nổi bật nhất của poster) sẽ tham gia biểu diễn luân phiên trong các chương trình 3 ngày liên tiếp.

Ngay khi có poster này, những kẻ hận thù dân tộc ở California 'nhảy lên' và đòi các 'ông bầu lớn' ở Mỹ sẽ phải tẩy chay hai ca sĩ này nhằm gây áp lực 'kinh tế' buộc các ca sĩ này không được về quê hương để hát mừng ngày chiến thắng của dân tộc Việt Nam.

Với những người hận thù có lẽ khó có thể thay đổi được quan điểm của họ phải thừa nhận "Chiến thắng giải phóng miền Nam thống nhất đất nước là mong muốn của nhân dân Việt Nam, là cuộc đấu tranh chính nghĩa' nhưng đã 43 năm qua không lẽ họ không nhận thấy 'sự hận thù' trong họ là sai lầm và điều cần làm là phải hướng về quê hương, dân tộc để xây dựng Quốc gia Việt Nam ngày càng giàu mạnh, tốt đẹp hơn.

Hiện tại, ca sĩ Chung Tử Lưu đã lên tiếng về chương trình này nhưng đối với ca sĩ Phương Dung chưa lên tiếng về chương trình này, có dư luận cho rằng ca sĩ Phương Dung sẽ hát bài "Chiều tây đô" tại chương trình này. Theo dư luận, bài hát ca sĩ Phương Dung hát sẽ không phù hợp với ý nghĩa chương trình này nên Sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cần kiểm duyệt nội dung các bài hát của ca sĩ này.

Song chúng ta nhận thấy một điều rằng, trò bẩn của những kẻ hận thù phía trời Tây vẫn tìm mọi cách để 'phá những ca sĩ, nghệ sĩ' có tấm lòng, vẫn hướng về quê hương Tổ quốc để cống hiến, xây dựng. Điều này cho thấy, nhiều ca sĩ sau khi về nước biểu diễn đã bị chúng 'chơi bài bẩn' để các bầu ca nhạc lớn ở hải ngoại không cho các ca sĩ này biểu diễn- 'cắt hợp đồng'.

Trò bẩn này chỉ làm cho người dân Việt Nam, các ca sĩ, nghệ sĩ thêm 'kinh thường' những kẻ hận thù và chỉ làm cho họ bị 'cô lập' thêm ở hải ngoại.

Hãy từ bỏ hận thù và hướng đến xây dựng quê hương đất nước là lời kêu gọi và mong muốn của nhân dân Việt Nam với những người con xa quê hương và nhân dân Việt Nam, nhà nước Việt Nam luôn mở rộng vòng tay đón những người con trở về với quê cha, đất Tổ.

Viết Thắng

Lê Quang

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy