Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc April 21, 2018 , 0 bình luận

Trước đó, Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long và Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long cũng đã có thông báo đến toàn thể sinh viên không được tham gia vào các "Hội Thánh Đức Chúa Trời".

Trưa 21-4, tin từ Phòng Công tác sinh viên, Trường ĐH An Giang (An Giang), xác nhận trường vừa ra thông báo khẩn gửi đến cán bộ, giáo viên và toàn thể sinh viên về việc có một nhóm người tự xưng là thành viên của "Hội Thánh Đức Chúa Trời".
Trường ĐH An Giang
Theo đó, từ sau Tết Nguyên đán đến nay, nhiều sinh viên của Trường ĐH An Giang đã thông báo với Phòng Công tác sinh viên về sự xuất hiện bất thường của một nhóm khoảng 2 - 3 phụ nữ đi lòng vòng khu vực xung quanh trường. Nhóm người này tìm cách tiếp cận, làm quen và tuyên truyền chào mời các sinh viên tham gia vào "hội" này. Qua tiếp nhận thông tin, Trường ĐH An Giang đã ra thông báo nhằm tuyên truyền và cảnh báo cho giáo viên, cán bộ và sinh viên thận trọng khi tiếp xúc người lạ mặt.
Thông báo khẩn của Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang
Cũng theo thông báo này, Ban Giám hiệu Trường ĐH An Giang đề nghị lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm, các khoa, cố vấn học tập các lớp quan tâm, theo dõi và nắm bắt tình hình diễn biến trong sinh viên để kịp thời can thiệp và xử lý các tình huống phát sinh.
Trước đó, tại tỉnh Vĩnh Long, Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long và Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long cũng đã có thông báo đến toàn thể sinh viên không được tham gia vào các "Hội Thánh Đức Chúa Trời" vì cho rằng đây là một hội tự xưng, chưa được công nhận. Các trường cũng đã nhờ lực lượng công an địa phương can thiệp, hỗ trợ.
SONG ANH (báo Người lao động)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm