Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc April 18, 2018 , 2 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Nhân sự kiện 1 năm ngày xảy ra vụ việc tại Đồng Tâm và những gì cha con cụ Lê Đình Kình chuẩn bị từ trước cho thấy những mưu toan đen tối .


Chiến thắng 30/4/1975 là chiến thắng của chính nghĩa


Biểu tượng cụ Lê Đình Kình và con  trai Lê Đình Công trong nhóm Đồng Thuận ở Đồng Tâm nổi lên như một "hiện tượng mạng xã hội' khi mà vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm đã tròn một năm (15/4/2017-15/4/2018). Theo đó, các thế lực thù địch trong làng rận chủ đã bày sẵn một kịch bản để 'tấn dương' cha con cụ Kình trước công luận với những mưu toan với ý đồ đen tối.


Bài viết là lời tuyên chiến thể hiện rõ mưu đồ, kịch bản đã được hậu thuẫn trước đó để tiếp tục chiếm dụng đất bất hợp pháp


Sự việc tranh chấp đất đai của người dân Đồng Tâm đã kết thúc bằng kết luận thanh tra toàn diện theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội từ cuối năm 2017 nhưng xem ra làng rận chủ phối hợp với cha con cụ Kình rắp tâm với mưu đồ không chỉ dụng ý chiếm đất quốc phòng mà còn sử dụng thông tin, hình ảnh để vu cáo chính quyền Thành phố Hà Nội, Quân đội.

Như chúng tôi đã có loạt bài viết về âm mưu chiếm dụng đất quốc phòng của cha con cụ Lê Đình Kình trong nhóm Đồng thuận và một số nhân vật trong làng rận chủ sử dụng 'chiêu bài tranh chấp đất' hậu thuẫn cho nhóm Đồng Thuận thực hiện âm mưu, ý đồ xấu nhằm vu cáo chính quyền, quân đội. Mới đây nhất là bài viết Nguyễn Thúy Hạnh và một số rận chủ xuất hiện ở Đồng Tâm nhằm mục đích gì ? đã có lời giải đáp bằng loạt các hành vi của cha con cụ Lê Đình Kình:

Ngay sau khi Nguyễn Thúy Hạnh, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư xuất hiện cùng nhóm Đồng Thuận tại Đồng Tâm ngày 29/3/2018 thì ngay lập tức trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dai 7 phút, trong đó Lê Đình Công đứng ra để tuyên bố giữa đất đồng Sênh và đất Quốc phòng khi thấy các chiến sĩ tiểu đoàn 31 đào hào ngăn cách đất nông nghiệp và đất quốc phòng.


Tin liên quan:

Vụ án Đồng Tâm: Tìm hiểu sự thật về dòng họ Lê Đình


Video clip này được phát tán nhằm khẳng định đất quốc phòng và đất đồng Sênh (nông nghiệp) không liên quan gì đến nhau và kết luận thanh tra của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội là sai trái (theo như lời con trai cụ Kình là Lê Đình Công xuất hiện trong video mô tả). 

Song, những ai không hiểu thì nhìn bề ngoài có thể cho là đúng nhưng thực chất đoạn video đó chỉ có lời của Lê Đình Công và một đoạn ranh giới mà các chiến sĩ tiểu đoàn 31 đào hào ngăn cách không hề có các chỉ số thông tin về diện tích đất quốc phòng, diện tích đất đồng Sênh... Ấy vậy, chúng vẫn cứ cho rằng kết luận thanh tra là sai, đất quốc phòng là đất quốc phòng không hề bị chiếm dụng.

Lê Đình Công tự 'chém gió'
Báo Đấu trường dân chủ đăng tải đoạn video để rộng đường dư luận về trò 'huyễn hoặc' của Lê Đình Công: Giữa mênh mông đất trời hắn tự cho rằng đây là đất quốc phòng kia là đất đồng Sênh và chụp mũ bảo rằng đó là ranh giới.... (Ở giữa bao la đất trời tôi bảo đây là đất của tôi kia là đất của anh và đây là quốc gia tôi và kia là quốc gia anh thế mà cũng có người tin):

Vụ việc chiếm dụng đất quốc phòng dẫn đến xảy ra tranh chấp đã quá rõ ràng kéo dài hàng chục năm và phải đến khi có kết luận thanh tra mới có thể ngã ngũ đâu là diện tích đất quốc phòng, trong đó có số diện tích bị cha con cụ Kình chiếm dụng trái phép và đâu là đất đồng Sênh.

Vào ngày 15/4/2018, chúng tiếp tục hậu thuẫn cho nhóm Đồng thuận tổ chức kỷ niệm 1 năm ngày xảy ra sự cố tranh chấp đất và viết bài quy chụp "Tuyên bố quyền sở hữu đất nhân một năm sự kiện Đồng Tâm" nhằm lu loa lên rằng đất do cha con cụ Lê Đình Kình chiếm dụng là đất sản xuất hợp pháp không liên quan đến đất quốc phòng và đất thuộc quản lý của thành phố Hà Nội. 

Với mưu đồ, toan tính lu loa với công luận để hậu thuẫn cho việc tiếp tục chiếm dụng đất bất hợp pháp của nhóm Đồng Thuận cha con cụ Lê Đình Kình đã được Nguyễn Thúy Hạnh, Trịnh Bá Tư, Trịnh Bá Phương soạn sẵn kịch bản trên nhằm từng bước 'hô hào trước công luận' và tiến tới khẳng định  trước công luận 'cha con cụ Lê Đình Kình không sai, không chiếm dụng đất'.

Vở kịch này xem ra quá 'ẩu' vì thiếu diễn viên-đó chính là những minh chứng bằng sơ đồ, thửa đất, số diện tích đất ... mà cha con cụ Lê Đình Kình đã từng chiếm dụng mà chỉ có một vài lời nói, hình ảnh không phản ánh hiện trạng thực tế đất đai từng tranh chấp ở Đồng Tâm nên xem ra cũng chỉ là 'trò diễn vội'. Nhưng, cha con cụ Kình và đám rận chủ lại tự biên, tự diễn và tự làm MC cho vụ việc này để nhằm:

Thứ nhất, vu cáo chính quyền, quân đội đã 'đổ oan' cho Lê Đình Kình, Lê Đình Công chiếm dụng đất quốc phòng, đất xản xuất của thành phố Hà Nội. 

Thứ hai, tiếp tục kịch bản chiếm dụng diện tích đất đã từng chiếm dụng bất hợp pháp diện tích đất mà nhóm Đồng thuận từng chiếm dụng bất hợp pháp. Mưu đồ sử dụng một số đoạn clip, vài tuyên bố làm bàn đạp cho việc tiếp tục 'chiếm dụng và gây tranh chấp về sử dụng đất trong thời gian tới'.

Như vậy, vụ việc và mưu đồ của cha con cụ Lê Đình Kình quá rõ ràng và mọi người đã hiểu. Tuy nhiên, đối với chính quyền huyện cần đẩy nhanh tiến độ thực hiện đúng kết luận thanh tra đã công bố và không để bất kỳ một hành vi chiếm dụng đất bất hợp pháp nào có thể tiếp tục xảy ra. Đồng thời, xử lý nghiêm những kẻ lạ mặt 'lảng vảng' đến Đồng Tâm trong thời gian tới.

Thành Nam 

Tags:
  1. Hóa ra là âm mưu từng bước để chiêm đất của ông Kình là đây! Vừa vu cáo vừa chiếm dụng.... Trò bẩn mà.Đất không thuộc quyền sử dụng của mình thì cố chiếm làm gì ???

    ReplyDelete
  2. Mềnh tưởng anh Lê Đình Công bảo rằng chiến sĩ đào hào để chia ranh giới đất giữa đất quốc phòng với đất của gia đình cụ Kình chứ... ??

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm