Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc April 24, 2018 , 0 bình luận

Chủ tịch UBND xã Ninh Lai (Tuyên Quang) khẳng định, các chiến sĩ công an buộc phải khống chế nam thanh niên để tránh nguy hiểm cho mọi người, chứ không có chuyện đánh người.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin cùng đoạn clip ghi lại hình ảnh một số người mặc cảnh phục đang ẩu đả với một nhóm người tại nhà dân.
Theo người đăng tải clip, những hình ảnh trên được camera an ninh của một nhà dân ở xã Ninh Lai, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang ghi lại vào ngày 18/4.
Người đăng tải clip cho biết, những người mặc cảnh phục xuất hiện trong đoạn clip là Công an huyện Tam Đảo (tỉnh Vĩnh Phúc) đến nhà một người dân ở xã Ninh Lai (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) ẩu đả với một nhóm người khác.
 Hình ảnh cắt từ đoạn clip. 

Liên quan đến đoạn clip trên, ông Đỗ Văn Thắng – Chủ tịch UBND xã Ninh Lai (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) xác nhận và cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 18/4 nhưng sự thật không phải như những người chia sẻ đoạn clip thông tin.
"Vào lúc xảy ra sự việc, người phụ nữ mặc áo đen (trong đoạn clip) nhờ Công an huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) lên chuộc lại chiếc xe máy của con trai bà đang cầm cố ở nhà một người tên Long ở huyện Sơn Dương (Tuyên Quang).
Tuy nhiên, khi Long về đến nhà liền dùng hung khí tấn công người phụ nữ mặc áo đen. Thấy vậy, các chiến sĩ công an buộc phải khống chế Long để tránh nguy hiểm cho mọi người, chứ không có chuyện công an đánh Long."
Theo ông Thắng, Long là thành phần bất hảo ở địa phương và từng có một tiền án về tội gây thương tích. Hiện nay, Long đang lén lút hành nghề cho vay nặng lãi và người dân địa phương thường gọi Long bằng biệt hiệu "Trịnh Càn Long''.
Cùng với đó, ông Trần Đức Nha - Trưởng Công an huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) xác nhận vụ việc và cho biết, vụ việc xảy ra ở địa bàn huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) nên cơ quan Công an huyện Sơn Dương sẽ điều tra, làm rõ.
Tùng Lâm (VTC News)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm