Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc April 28, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-VOA lại tiếp tục giật tít về cái gọi 'xuất hiện lời kêu gọi thay đổi thể chế ở Việt Nam' với những biện minh vô lối, xúc phạm đến dân tộc và con người Việt Nam.


Hãy xóa bỏ hận thù để cùng xây dựng đất nước


VOA vốn vẫn là truyền thông của ngụy quân, ngụy quyền, những tầng lớp thế hệ cũ và những kẻ hận thù trong và ngoài nước, đều đặn cho đăng tải những bài viết 'vu cáo', 'xuyên tạc' và trắng trợn xúc phạm đến những lựa chọn của người dân Việt Nam.


Người dân Việt Nam giận dữ trước sự hà hơi tiếp sức của VOA đối với những kẻ hận thù ngoài nước


Mới đây, ngày 28/4/2018 VOA lại cho xuất bản bài viết làm người dân Việt Nam không khỏi 'giận dữ' đối với tờ tin tức này khi mượn danh một số hội, nhóm bất hợp pháp ở nước ngoài để kích động phá vỡ thể chế chính trị của Việt Nam hiện hành-mà thể chế này do chính Nhân dân Việt Nam lựa chọn, quyết định dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Không lẽ, những hy sinh mất mát của dân tộc Việt Nam qua cuộc kháng chiến trường kỳ nhằm xóa bỏ chế độ tư bản chủ nghĩa để xây dựng một chế độ xã hội-xã hội chủ nghĩa tươi đẹp,  lại dễ dàng có thể bỏ qua để quay lại cái chế độ do giai cấp tư bản độc quyền trị như Mỹ và các nước phương Tây đang theo đuổi.

Xã hội tư bản phương Tây có gì tốt đẹp ? Đời sống người dân có được đảm bảo tự do, dân chủ, nhân quyền ?... đó là những gì mà thông qua truyền thông người dân Việt Nam đã quá rõ, quá hiểu và đã thấy rõ bộ mặt thật của tư bản độc quyền trị là gì.

Khủng bố, xả súng, tình trạng vi phạm nhân phẩm, nhân quyền con người trong xã hội tư bản xảy tràn lan ... song bấy lâu nay thông tin về xã hội tư bản vẫn được 'giấu nhẹm' hoặc việc tiếp cận thông tin về xã hội này bị hạn chế. Xã hội tự do, dân chủ, nhân quyền,... phương Tây liệu có thực sự như họ vẫn từng đánh bóng? 

Xã hội xã hội chủ nghĩa là chế độ xã hội của dân, do dân và vì nhân dân. Nhà nước Việt Nam ngày càng phát triển về kinh tế-xã hội, các quyền con người, quyền cơ bản của công dân ngày càng được đảm bảo vững chắc. Giá trị của chế độ xã hội chủ nghĩa đang ngày càng được khẳng định trong khi đó chế độ tư bản phương Tây đã và đang bộc lộ rõ sự độc quyền cai trị, tư bản thiểu số thâu tóm quyền lợi xã hội, xâm phạm nghiêm trọng quyền tự do, dân chủ của con người và công dân.

Nhân sự kiện trọng đại của dân tộc Việt Nam, kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước một lần nữa những kẻ hận thù lại 'gào lên' từ phía trời Tây những đòi hỏi phi lý, vô nghĩa và đi ngược lại giá trị của dân tộc Việt Nam, nhân dân Việt Nam.

Nhân dân Việt Nam bất bình trước những lời kêu gọi xáo rỗng, vô lý và hèn hạ của những kẻ hận thù muốn xâm phạm vào chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam -chế độ mà Nhân dân Việt Nam đã phải đánh đổi bằng biết bao hy sinh xương máu của cha ông.

Nhân dân Việt Nam tin tưởng vào học thuyết Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

VOA hà hơi tiếp sức cho những kẻ chống phá dân tộc Việt Nam, nhân dân Việt Nam liệu có xứng và trang tin này một lần nữa chứng tỏ sự lạc lõng trước cái kiểu đưa tin quy chụy, cố tình xuyên tạc với cái gọi là 'Xuất hiện'.

Thành Nam

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm